Nữ idol bị bắt nạt đến mức nhảy sông Hàn hé lộ chi tiết gây sốc: Thành viên tự quay clip sex, ép xem để tra tấn tinh thần

MINH HỒNG, Theo Báo Dân Sinh

Sau bê bối nội bộ AOA, ngày càng có nhiều vụ bắt nạt khác trong làng giải trí Hàn Quốc bị đưa ra ánh sáng.

Sau bê bối nội bộ của AOA, "bắt nạt" trở thành chủ đề nóng. Và mới đây nhất, truyền thông Hàn đã dậy sóng trước một vụ bắt nạt nội bộ khác đến từ lời tố cáo của cựu idol Kpop Shin Minah (BOTOPASS). Minah tố bị các thành viên chèn ép, bắt nạt, khiến cô trầm cảm và muốn nhảy sông Hàn tự tử. Đặc biệt, chi tiết khiến công chúng sốc nhất đó là việc cô đã bị thành viên cùng nhóm ép xem clip sex.

Nóng nhất Naver hôm nay: Thực tập sinh chưa ra mắt tố bị đồng đội bắt nạt, ép xem clip sex - Ảnh 2.

Nữ idol Minah (BOTOPASS) từng ra mắt và hiện đã trở lại thành thực tập sinh.

Nóng nhất Naver hôm nay: Thực tập sinh chưa ra mắt tố bị đồng đội bắt nạt, ép xem clip sex - Ảnh 3.

Tin tức về vụ bắt nạt của cô đã đứng đầu cổng thông tin Naver thời điểm này.

Shin Minah, hay còn gọi là Cocoah, ra mắt trong nhóm nhạc ILUV vào năm 2019, nhưng hiện nay nhóm đang cải tổ đội hình, thêm thành viên để ra mắt vào tháng 8 này dưới tên gọi BOTOPASS. Bất ngờ, trong ngày hôm qua, Shin Minah đã đăng tải một video tố cáo bị các thành viên cùng nhóm bắt nạt, thường xuyên chửi rủa, quấy rối tình dục làm cô suy sụp.

Một đoạn chat của Minah và người hâm mộ được tiết lộ đã khiến công chúng sốc nặng khi cô cho biết mình bị các thành viên ép xem clip sex. Trong đoạn chat, Minah đã kể lại câu chuyện với người hâm mộ thân thiết: "Sau khi quan hệ với bạn trai xong, họ bắt tôi phải xem cách họ làm tình như thế nào. Họ bắt tôi phải xem hết cảnh tượng đó và dằn vặt tôi. Tôi vẫn còn mơ thấy khoảnh khắc đó, thực sự rất kinh khủng".

Nóng nhất Naver hôm nay: Thực tập sinh chưa ra mắt tố bị đồng đội bắt nạt, ép xem clip sex - Ảnh 4.

Đoạn chat gây sốc của Minah và người hâm mộ.

Chi tiết này khiến công chúng bị sốc nặng bởi không thể ngờ những thành viên của nhóm nhạc nữ có thể hành xử như thế. Dù tính chính xác của câu chuyện này chưa được xác minh, nhưng trước tình trạng rối loạn hoảng sợ nghiêm trọng của Shin Minah, công chúng đã đứng về phía cô và dành sự chỉ trích nặng nề cho nhóm nhạc BOTOPASS.

Nóng nhất Naver hôm nay: Thực tập sinh chưa ra mắt tố bị đồng đội bắt nạt, ép xem clip sex - Ảnh 5.

Nhóm nhạc BOTOPASS của Minah dự kiến được ra mắt vào tháng 8 tới.

Trước đó, trong video trên kênh Youtube cá nhân, Shin Minah đã tố cáo bị các thành viên cùng nhóm bắt nạt trong hơn 6 tháng, khiến cô suy sụp, trầm cảm, rối loạn hoảng sợ, mất ngủ và muốn tự tử. Minah không thể ăn uống và chỉ còn nặng 36kg. Cô từng muốn nhảy sông Hàn tự tử nhưng may mắn được một sĩ quan cảnh sát là anh em họ của Taemin (SHINee) cứu sống.

Một lần khác, khi đang đi xe bus, Minah đột nhiên không thể thở được và cảm thấy đau đớn, tê liệt toàn thân. Ngay sau khi được đưa vào bệnh viện, cô đã được xét nghiệm COVID-19 và nhận được kết quả âm tính, tuy nhiên Minah lại được chẩn đoán suy nhược cơ thể trầm trọng do trầm cảm và mất ngủ.

Nóng nhất Naver hôm nay: Thực tập sinh chưa ra mắt tố bị đồng đội bắt nạt, ép xem clip sex - Ảnh 6.

Sau nhiều tháng bị bắt nạt, sống trong trầm cảm và rối loạn hoảng sợ, giờ đây Shin Minah chỉ còn nặng 36kg.

Nữ thực tập sinh cũng tiết lộ thêm công ty quản lý đã gọi điện đến để đe dọa, bắt cô im lặng nhưng Minah vẫn chọn lên tiếng. Cô mong muốn nhận được lời xin lỗi chính thức từ công ty và các thành viên, đồng thời Minah cũng đang nhờ sự giúp đỡ của luật sư để có thể hủy hợp đồng.

Nguồn: Naver, Koreaboo

Chia sẻ
Đọc thêm