"Nữ hoàng nội y Đài Loan" Lâm Chí Linh bị ông xã kém tuổi bạo hành tới mức nhập viện?

Sau khi tin đồn về việc Lâm Chí Linh bị chồng bạo hành lan truyền trên mạng xã hội, đại diện hai bên không hề có động thái lên tiếng phản hồi.

Gần đây, mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin với tiêu đề: "Lâm Chí Linh phải nhập việc với thương tích đầy mình do bị chồng bạo hành". Ngay khi tin tức xuất hiện, mạng xã hội đã xảy một cuộc tranh cãi nảy lửa. Bên cạnh thông tin trên, blogger này cũng cung cấp hình ảnh được cho là của Lâm Chí Linh với thương tích trên mặt đang nằm ở bệnh viện để tăng sức thuyết phục. 

"Nữ hoàng nội y Đài Loan" Lâm Chí Linh bị ông xã kém tuổi bạo hành tới mức nhập viện? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khi bức hình được công bố, nhiều cư dân mạng cho rằng, cô gái bị bạo hành trong câu chuyện hoàn toàn không có điểm nào giống với Lâm Chí Linh. Sau khi tin đồn về việc Lâm Chí Linh bị chồng bạo hành lan truyền trên mạng xã hội, đại diện hai bên không hề có động thái lên tiếng phản hồi. Tuy nhiên, thay vì phản hồi, Lâm Chí Linh lại đăng một bộ hình đẹp lên trang cá nhân. 

"Nữ hoàng nội y Đài Loan" Lâm Chí Linh bị ông xã kém tuổi bạo hành tới mức nhập viện? - Ảnh 2.

Tháng 11/2019, đám cưới của Lâm Chí Linh và nam ca sĩ Nhật Bản Akira đã trở thành tâm điểm của làng giải trí Đài Loan. Dù công khai đăng ký kết hôn với ông xã kém 7 tuổi từ hồi tháng 6/2019 nhưng phải đến 17/11, vợ chồng siêu mẫu hàng đầu Đài Loan mới chính thức tổ chức hôn lễ thế kỷ. 

"Nữ hoàng nội y Đài Loan" Lâm Chí Linh bị ông xã kém tuổi bạo hành tới mức nhập viện? - Ảnh 3.

Lâm Chí Linh - Akira gặp gỡ và trở thành bạn bè từ năm 2011. Tuy nhiên, mãi đến năm 2018, mối quan hệ của họ mới chuyển từ tình bạn sang tình yêu. Đầu tháng 6/2019, chân dài đình đám bất ngờ thông báo tin kết hôn với bạn trai. Ít lâu sau khi thông báo về một nhà, cả hai vướng tin đồ rạn nứt hôn nhân. Tuy nhiên, đám cưới hạnh phúc của cặp sao đã đủ để xóa tan nhưng đồn đoán không đáng có. 

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm