“Nữ hoàng Kpop” BoA đang hẹn hò với nam diễn viên “Vua bánh mì” Joo Won

Nữ ca sĩ tài năng BoA và nam diễn viên Joo Won đã trải qua những ngày tháng yêu đương ngọt ngào.

Hôm nay (18/1) một bài báo độc quyền có đăng tải tin tức “Nữ hoàng Kpop” BoA và nam diễn viên Joo Won đang hẹn hò. Theo thông tin có được, cặp đôi này bắt đầu có mối quan hệ tình cảm từ nửa cuối của năm 2016. Hai người gặp nhau thông qua sự giới thiệu của những người quen biết.

“Nữ hoàng Kpop” BoA đang hẹn hò với nam diễn viên “Vua bánh mì” Joo Won - Ảnh 1.

Ca sĩ BoA và diễn viên Joo Won hẹn hò từ cuối năm 2016

Nguồn tin trên cũng cho biết thêm: “BoA và Joo Won có những sở thích giống nhau. Họ là một cặp đôi vui vẻ. Hai người chăm sóc cho nhau và rất cẩn trọng về mối quan hệ tình cảm của mình. Hai ngôi sao này là một cặp khiến mọi người xung quanh đều phải ghen tị”.

“Nữ hoàng Kpop” BoA đang hẹn hò với nam diễn viên “Vua bánh mì” Joo Won - Ảnh 2.

Công ty quản lý của Joo Won đã lên tiếng xác nhận thông tin

Phản ứng lại thông tin hẹn hò được đăng tải trên mạng, công ty quản lý của nam diễn viên Joo Won đã lên tiếng xác nhận thông tin. Tuy nhiên vì Joo Won đang trong quá trình quay phim nên khó lòng có được tin tức chi tiết xung quanh chuyện tình cảm của anh.

Được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc Kop” BoA đã có 13 năm hoạt động ca hát với những thành công mà ít có ca sĩ nào có được tại làng giải trí Hàn Quốc. Cô không chỉ nổi tiếng ở xứ sở kim chi mà còn ở khắp Châu Á, thậm chí tiếng tăm còn lan sang cả khu vực Châu Âu.

“Nữ hoàng Kpop” BoA đang hẹn hò với nam diễn viên “Vua bánh mì” Joo Won - Ảnh 3.

Cả BoA và Joo WonJoo Won đều là những ngôi sao thành công trong sự nghiệp

Trong khi đó Joo Won, sinh năm 1987 cũng là nam diễn viên tên tuổi ở Hàn. Anh được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như: Vua bánh mỳ, Quý tử nhà nông, Mặt nạ cô dâu, Bác sĩ nhân ái, Thiên tài lang băm…

(Nguồn: Allkpop)

Chia sẻ
Đọc thêm