"Nữ hoàng khóc" Choi Ji Woo gây ấn tượng với cách nuôi con giản dị mà thực tế

Cuộc sống của Choi Ji Woo hiện giờ chỉ xoay quanh việc nuôi con gái.

Trên trang cá nhân tối 6/6 vừa qua, Choi Ji Woo đã chia sẻ hai khoảnh khắc bên cạnh con gái đầu lòng vô cùng đáng yêu. Đi kèm với hai bức ảnh, Choi Ji Woo không để lại bất cứ dòng trạng thái nào.

Nhiều người còn đặc biệt ấn tượng với cách nuôi con đơn giản lại thực tế của Choi Ji Woo. Không bao bọc giữ con ở trong nhà, thay vào đó, Choi Ji Woo thường xuyên đưa con gái nhỏ ra vườn, công viên, khu vui chơi… để con được phát triển tự nhiên.

Đặc biệt, trong bức hình này, cộng đồng mạng cũng nhìn được một phần gương mặt mũm mĩm của con gái Choi Ji Woo. Nhiều người cho rằng, có mẹ là một mỹ nhân hàng đầu xứ Hàn, chắc chắn con gái của Choi Ji Woo cũng sở hữu ngoại hình nổi bật không kém.

"Nữ hoàng khóc" Choi Ji Woo gây ấn tượng với cách nuôi con giản dị mà thực tế - Ảnh 2.

"Nữ hoàng khóc" Choi Ji Woo gây ấn tượng với cách nuôi con giản dị mà thực tế - Ảnh 3.

Trong bức ảnh, Choi Ji Woo gây ấn tượng khi chia sẻ cuộc sống hàng ngày bên cạnh con gái. Không cần váy áo sang chảnh, Choi Ji Woo diện một bộ đồ đơn giản với áo hoodie kết hợp với quần jeans và giày thể thao năng động, trẻ trung.

"Nữ hoàng khóc" Choi Ji Woo gây ấn tượng với cách nuôi con giản dị mà thực tế - Ảnh 3.

Để mặt mộc, không trang điểm nhưng Choi Ji Woo vẫn thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhờ vẻ đẹp rạng rỡ và nhan sắc trẻ trung dù đã ở tuổi 46.

Choi Ji Woo kết hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí - người kém cô 9 tuổi vào năm 2018. Được biết, chồng Choi Ji Woo sinh năm 1984 và điều hành một công ty về ứng dụng điện thoại. Choi Ji Woo thông báo rằng cô mang thai con đầu lòng vào tháng 12/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm