Nữ hoàng Anh lần đầu xuất hiện công khai sau tang lễ của chồng, nhà Meghan Markle tranh thủ ra thông báo quan trọng

Nữ hoàng Anh đã xuất hiện sau tang lễ Hoàng tế Philip trong khi nhà Sussex cũng đưa ra thông báo quan trọng.

Vào ngày 27/4, Nữ hoàng Anh đã thực hiện nhiệm vụ hoàng gia đầu tiên kể từ sau tang lễ Hoàng tế Philip và kết thúc thời gian để tang chồng.

Nữ hoàng Anh xuất hiện đầy rạng ngời với bộ trang phục xanh nhạt, đính ngọc trai. Bà đã thực hiện cuộc trò chuyện trực tuyến từ Lâu đài Windsor tới Cung điện Buckingham để tiếp đón Ivita Burmistre, Đại sứ Latvia. Ngoài ra, Nữ hoàng Anh cũng đã chào đón Sara Affoue Amani, Đại sứ của Cote d'Ivoire.

Nữ hoàng Anh lần đầu xuất hiện công khai sau tang lễ của chồng, nhà Meghan Markle tranh thủ ra thông báo quan trọng - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh xuất hiện với vẻ mặt rạng rỡ.

Nữ hoàng Anh lần đầu xuất hiện công khai sau tang lễ của chồng, nhà Meghan Markle tranh thủ ra thông báo quan trọng - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh lần đầu xuất hiện công khai sau tang lễ của chồng, nhà Meghan Markle tranh thủ ra thông báo quan trọng - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh có buổi gặp với hai đại sứ.

Nữ hoàng Anh vừa mới bước sang tuổi 95, chỉ 12 ngày sau khi Hoàng tế Philip qua đời và trong ngày sinh nhật cô đơn nhất của mình, bà đã gửi thông điệp đầy xúc động khi gửi lời cảm ơn đến mọi người và tri ân bạn đời quá cố.

Cũng trong ngày này, vợ chồng Meghan Markle lên tiếng xác nhận sẽ cùng với một số ngôi sao tên tuổi tham gia chương trình Vax Live vào ngày 8/5 tới đây. Nhà Sussex sẽ sánh vai với những người nổi tiếng bao gồm ban nhạc Foo Fighters và nghệ sĩ Jennifer Lopez tại buổi hòa nhạc do Selena Gomez tổ chức.

Vax Live đang được coi là một sự kiện để "tái hợp thế giới" với màn trình diễn của hàng loạt ngôi sao. Sự kiện này cũng nhằm mục đích gây quỹ cho COVAX - một chương trình chia sẻ vắc-xin do Tổ chức Y tế Thế giới đồng khởi xướng. 

Nữ hoàng Anh lần đầu xuất hiện công khai sau tang lễ của chồng, nhà Meghan Markle tranh thủ ra thông báo quan trọng - Ảnh 4.

Nhà Sussex sắp xuất hiện giữa một rừng sao trong sự kiện ngày 8/5 tới đây.

Phát biểu trên trang Archwell, Meghan và Harry cho biết: "Trong năm qua, thế giới của chúng ta đã cùng nhau trải qua nhiều nỗi đau, mất mát. Bây giờ chúng ta cần cùng nhau hồi phục và chữa lành. Chúng ta không thể bỏ lại bất kỳ ai. Tất cả chúng ta đều sẽ được an toàn hơn khi mọi nơi đều có quyền sử dụng vắc xin như nhau. Chúng ta phải theo đuổi việc phân phối vắc xin công bằng. Đây là nhiệm vụ quan trọng nhất lúc này".

Hiện chưa rõ nhà Sussex sẽ tham gia buổi hòa nhạc trong vai trò nào. Đây là sự kiện hào nhoáng nhất mà cặp đôi tham dự kể từ khi họ rời khỏi hoàng gia, chuyển đến Mỹ sinh sống hơn 1 năm về trước. 

Meghan dự sinh vào đầu tháng 6 tới đây và dù mang thai nặng nề nhưng nữ công tước được cho là rất hào hứng với những kế hoạch mới trong tương lai để gia nhập thế giới Hollywood.

Nguồn: Daily Mail, The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm