Nữ hoàng Anh đang tuyển người trông nom Instagram và Twitter của mình với mức lương 1,5 tỷ đồng

Quán xuyến mọi trang mạng xã hội của một trong những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất thế giới với mức lương tiền tỉ, nghe hấp dẫn đấy!

Theo L.B, Nữ hoàng Anh đã tìm kiếm một bậc thầy mạng xã hội để thúc đẩy profile trực tuyến của bản thân.

Nghề này về cơ bản là không đơn giản và mức lương cũng không đến nỗi tệ. Trên thực tế, các ứng viên đáp ứng đủ nhu cầu sẽ nhận được thù lao khủng, từ 45.000 - 50.000 bảng Anh (khoảng 1,4 - 1,5 tỷ đồng/năm) cho việc trông nom trang web, Instagram và Twitter cá nhân của Nữ hoàng.

Cũng không tệ lắm nhỉ?

Bên cạnh đó, chức danh này tạm gọi là Trưởng phòng Kỹ thuật số, ứng viên trúng tuyển sẽ phải làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần với tư cách là thành viên của nhóm truyền thông hoàng gia ở Cung điện Buckingham.

Nữ hoàng Anh đang tuyển người trông nom Instagram và Twitter của mình với mức lương 1,5 tỷ đồng - Ảnh 1.

Không rõ gần đó có chỗ nào bán đồ ăn vặt không, nhưng chắc chắn là một trong những nơi làm việc rất ổn ở Anh.

Tóm lại, người trúng tuyển phải chịu trách nhiệm cho 4,1 triệu người theo dõi Twitter và 6,9 triệu người theo dõi Instagram của Nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Rõ ràng, người phụ nữ quyền lực này muốn thúc đẩy thật mạnh hồ sơ trực tuyến của bản thân, có lẽ phải tương đương với độ hot của cô đào nóng bỏng Kendall Jenner.

Nghiêm túc mà nói, hiếm ai là không biết đến Nữ hoàng Anh kể cả không dùng mạng xã hội.

Hiện tại, Elizabeth II đang thua kém khá nhiều so với Wills và Kate, vì họ đã có tới 10,4 triệu người theo dõi trên Instagram; còn Harry và Meghan Markle tự hào với 9,9 triệu người theo dõi.

Nữ hoàng Anh đang tuyển người trông nom Instagram và Twitter của mình với mức lương 1,5 tỷ đồng - Ảnh 2.

Trong thông báo tuyển dụng được đăng tải bởi Cung điện Buckingham nói rõ: "Công việc này chủ yếu để duy trì sự hiện diện của Nữ hoàng trong mắt công chúng và trên toàn thế giới".

Tóm lại là, trách nhiệm khá nặng nề nhưng lương thưởng và danh tiếng thì không tồi chút nào!

Theo L.B

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm