Nữ diễn viên nổi tiếng chia sẻ tin nhắn của con trai nhân "Ngày của Mẹ", ai nấy sững sờ vì cậu bé mới 13 tuổi đã quá chững chạc

Mới đây, diễn viên Kim Thư đã chia sẻ lời chúc của cậu con trai lớn trong ngày lễ đặc biệt tri ân các bà mẹ.

"Ngày của mẹ" năm nay rơi vào 10/5. Đây là một dịp lễ đặc biệt để mọi người con tri ân công ơn sinh thành, dưỡng dục của các bà mẹ. Rất nhiều sao Việt nổi tiếng đã hưởng ứng nồng nhiệt ngày lễ này bằng cách chia sẻ các thông điệp đẹp về tình mẹ. Hay một số ngôi sao tự hào khoe những tin nhắn, lời chúc của con trong ngày này.

Mới đây, diễn viên Kim Thư đã đăng tải tin nhắn của con trai lớn gửi đến cô nhân ngày của mẹ. Cậu bé Phước Quang tuy mới 13 tuổi nhưng đã rất hiếu thảo và hiếu chuyện. Chính Kim Thư khi nhận được tin nhắn cũng tỏ ra bất ngờ và khen ngợi con: "Cảm động quá La. Con của mẹ trưởng thành rồi".

Nữ diễn viên nổi tiếng chia sẻ tin nhắn của con trai nhân "Ngày của Mẹ", ai nấy sững sờ vì cậu bé mới 13 tuổi đã quá chững chạc - Ảnh 1.

Kim Thư và con trai lớn Phước Quang.

Lời chúc của cậu bé như sau: "13 năm về trước, mẹ đã mang nặng đẻ đau chín tháng mười ngày. Mẹ đã hi sinh để có con ngày hôm nay, mẹ đã hy sinh rất nhiều cho con. Con hứa con sẽ học giỏi, nghe lời ba mẹ, trở thành một công dân tốt, có ích cho xã hội. Chúc mẹ nhiều sức khoẻ, vui vẻ và hạnh phúc. Con của mẹ”.

Trước tình cảm của con trai, Kim Thư xúc động viết: “Chàng trai của mẹ đã trưởng thành. Cuộc đời mẹ có như thế nào cũng không sao, nhưng mẹ chỉ cầu mong là hậu phương vững chắc của các con”.

Nữ diễn viên nổi tiếng chia sẻ tin nhắn của con trai nhân "Ngày của Mẹ", ai nấy sững sờ vì cậu bé mới 13 tuổi đã quá chững chạc - Ảnh 2.

Tin nhắc của con trai Kim Thư.

Nữ diễn viên nổi tiếng chia sẻ tin nhắn của con trai nhân "Ngày của Mẹ", ai nấy sững sờ vì cậu bé mới 13 tuổi đã quá chững chạc - Ảnh 3.

Kim Thư và Phước Sang từng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Cặp đôi có chung 2 cậu con trai lém lỉnh đáng yêu là Phước Quang và Phước Thịnh. Tuy nhiên cuối năm 2012, nữ diễn viên sinh năm 1978 thừa nhận đã ly dị Phước Sang. Ở thời điểm đen tối của cuộc đời, tay trắng ly hôn lại ôm theo con nhỏ, cô gần như rơi vào bế tắc và chấp nhận bươn chải làm đủ mọi nghề để lo toan kinh tế.

Do không còn hoạt động trong showbiz nên những thông tin về Kim Thư rất hạn chế. Cô cũng ít khi đăng tải ảnh của 2 con. Về nguyên nhân tại sao, nữ diễn viên nổi tiếng từng tiết lộ lý do nhiều năm qua không chia sẻ ảnh hai con là vì "mong tất cả được bình yên". Ngoài ra, Kim Thư cũng cho biết, cô sẽ nỗ lực nhiều để cho các con có được tuổi thơ êm đềm và bình an.

Nữ diễn viên nổi tiếng chia sẻ tin nhắn của con trai nhân "Ngày của Mẹ", ai nấy sững sờ vì cậu bé mới 13 tuổi đã quá chững chạc - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm