Nữ diễn viên khổ sở vì nhìn "dừ" hơn Son Ye Jin và dàn mỹ nhân cùng tuổi, càng choáng khi so với đàn chị Jeon Ji Hyun

Bình An,
Chia sẻ

Nữ diễn viên này phải thừa nhận rằng bản thân trông quá đứng tuổi, "dừ" đến mức từng bị nhận nhầm thành giáo viên thời cắp sách tới trường.

Trong showbiz Hàn, không ít người đẹp nổi tiếng với ngoại hình "hack tuổi", trẻ hơn quá nhiều so với tuổi thật. Tuy nhiên 1 nữ diễn viên mới đây lại trở thành tâm điểm chú ý vì trông... quá dừ. Nhân vật đang được truyền thông, netizen xứ củ sâm nhắc tới chính là Cha Ji Yeon.

Xuất hiện trong chương trình Salty Pawn Shop của đài JTBC, Cha Ji Yeon tiết lộ rằng cô sinh năm 1982 và thường bị nhận xét là trông già hơn quá nhiều so với tuổi thật. Thậm chí, nữ diễn viên còn bị nhầm là giáo viên khi 1 người bạn thấy ảnh của cô trong cuốn sổ kỷ yếu. Đỉnh điểm Cha Ji Yeon khiến MC của chương trình ngã ngửa khi hé lộ rằng cô bằng tuổi loạt mỹ nhân đình đám xứ Hàn như Han Ji Min, Yoo In Na và Son Ye Jin. Chưa hết, minh tinh họ Cha còn gây sốc khi hé lộ bản thân vốn trẻ hơn nữ thần sắc đẹp Jeon Ji Hyun.

Nữ diễn viên khổ sở vì nhìn "dừ" hơn Son Ye Jin và dàn mỹ nhân cùng tuổi, càng choáng khi so với đàn chị Jeon Ji Hyun - Ảnh 1.

Cha Ji Yeon thành tâm điểm chú ý vì chia sẻ về ngoại hình chín chắn quá so với tuổi thật của bản thân

Nữ diễn viên khổ sở vì nhìn "dừ" hơn Son Ye Jin và dàn mỹ nhân cùng tuổi, càng choáng khi so với đàn chị Jeon Ji Hyun - Ảnh 2.

Cha Ji Yeon nổi tiếng vì... trông dừ hơn hẳn loạt đại mỹ nhân nổi tiếng Kbiz như Han Ji Min, Yoo In Na, Son Ye Jin dù cùng tuổi

Nữ diễn viên khổ sở vì nhìn "dừ" hơn Son Ye Jin và dàn mỹ nhân cùng tuổi, càng choáng khi so với đàn chị Jeon Ji Hyun - Ảnh 3.

Cô còn khiến MC sốc nặng khi chia sẻ rằng bản thân trẻ hơn Jeon Ji Hyun

Nữ diễn viên khổ sở vì nhìn "dừ" hơn Son Ye Jin và dàn mỹ nhân cùng tuổi, càng choáng khi so với đàn chị Jeon Ji Hyun - Ảnh 4.

Tuy nhiên công bằng mà nói, Jeon Ji Hyun...

Nữ diễn viên khổ sở vì nhìn "dừ" hơn Son Ye Jin và dàn mỹ nhân cùng tuổi, càng choáng khi so với đàn chị Jeon Ji Hyun - Ảnh 5.

... hay "chị đẹp" Son Ye Jin...

Nữ diễn viên khổ sở vì nhìn "dừ" hơn Son Ye Jin và dàn mỹ nhân cùng tuổi, càng choáng khi so với đàn chị Jeon Ji Hyun - Ảnh 6.

... và Han Ji Min đều là những mỹ nhân "hack tuổi" có tiếng trong Kbiz. Ngoại hình của 3 ngôi sao này vốn trẻ hơn so với tuổi thật quá nhiều, chính vì vậy khó có thể so sánh visual của họ với Cha Ji Yeon

Cha Ji Yeon sinh vào tháng 2/1982, năm nay bước sang tuổi 41. Cô ra mắt với vai trò diễn viên nhạc kịch vào năm 2006 và trở nên nổi tiếng sau khi góp mặt trong loạt phim Taxi Driver, Scent of a Woman và mới đây nhất là Remarriage & Desires .

Nữ diễn viên khổ sở vì nhìn "dừ" hơn Son Ye Jin và dàn mỹ nhân cùng tuổi, càng choáng khi so với đàn chị Jeon Ji Hyun - Ảnh 7.

Cha Ji Yeon nửa đùa nửa thật về ngoại hình của mình so với các đồng nghiệp. Tuy nhiên khán giả và cả MC của chương trình Salty Pawn Shop đều động viên nữ nghệ sĩ này

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ