Nữ công nhân bị em ruột tạt xăng đốt

Sau khi tan ca làm về nhà, chị Thương bất ngờ bị em ruột tạt xăng đốt. Hiện người phụ nữ này vẫn đang nằm cấp cứu trong viện với diện tích bỏng 80% cơ thể.

 Nữ công nhân bị em ruột tạt xăng đốt - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc (ảnh trái) và hình ảnh căn chòi Tài từng đốt trước đó (ảnh phải).

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Duy Thương (SN 1983 tuổi, ngụ xã Song Bình, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang), công nhân một công ty đóng tại KCN Tân Hương, huyện Châu Thành.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 18h30 ngày 20/3, chị Thương trở về nhà sau ca làm bất ngờ bị em ruột Nguyễn Duy Tài (SN 1985) tạt xăng vào người và dùng bật lửa đốt. 

Ngọn lửa bùng cháy làm cho chị Thương bị thương tích nặng, đau đớn kêu cứu. Khi hàng xóm phát hiện đã khẩn trương dập tắt lửa trên người và đưa nạn nhân đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang. Sau đó nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Xác định thương tích ban đầu cho thấy chị Thương bị bỏng nặng trên 80% ở các vùng mặt, ngực và đầu, tiên lượng nặng. Sau khi gây án, Nguyễn Duy Tài đã bị Công an huyện Chợ Gạo bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Tài khai nguyên nhân tạt xăng đốt chị do mâu thuẫn gia đình.

Theo người dân địa phương cho biết, Tài từng bị bệnh tâm thần. Trước đây, người đàn ông này đã phóng hỏa đốt rụi 1 căn chòi lá của gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm