Nữ chính "Tỏ tình hoàn mỹ" đáp trả khi bị tố lên show hẹn hò để PR tên tuổi

Su,
Chia sẻ

Nữ chính show hẹn hò Tỏ tình hoàn mỹ - Hannie vừa phát hành ca khúc mới mang tên Mỹ nhân ngư.

Nữ chính show Tỏ tình hoàn mỹ - Hannie vừa phát hành MV mới mang tên Mỹ nhân ngư. Phiên bản gốc của ca khúc có tựa đề “Rơi vào biển cả”, do ca sĩ Nhậm Nhiên thể hiện rất thành công trước đó. Dẫu biết rằng, quyết định chọn nhạc Hoa lời Việt cho dự án comeback sẽ gây nhiều tranh cãi, tuy nhiên, Hannie vẫn tự tin bản thân sẽ mang đến luồng gió mới cho ca khúc. Học trò Tăng Nhật Tuệ quan niệm, âm nhạc là món quà tinh thần kết nối những cảm xúc với nhau, không phân biệt ngôn ngữ hay nền văn hóa nào.

Ca khúc lần này cũng chính là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Hannie trên đường đua Vpop sau 2 năm vắng bóng. 

Hannie phát hành ca khúc Mỹ nhân ngư

Mỹ nhân ngư lấy cảm hứng từ chuyện tình đẹp giữa nàng tiên cá và hoàng tử. Hình ảnh công chúa đánh đổi giọng hát cũng giống như tình cảm người con gái khi yêu. Đôi lúc trong sáng, ngọt ngào nhưng không kém phần mãnh liệt, nàng tiên cá có thể hy sinh hay làm tất cả mọi thứ để đối phương được hạnh phúc. Dẫu vậy, cuối cùng, cái kết mà nàng tiên cá nhận được là khá cay đắng, bẽ bàng.

Thời gian gần đây, Hannie gây chú ý khi kết đôi cùng ca sĩ Min.T tại gameshow Tỏ tình hoàn mỹ. Vào tháng 8/2021, cả hai sẽ cho ra mắt bài hát mới toanh sau thời gian chính thức hẹn hò.

Nữ chính "Tỏ tình hoàn mỹ" đáp trả khi bị tố lên show hẹn hò để PR tên tuổi - Ảnh 2.

Nữ chính "Tỏ tình hoàn mỹ" đáp trả khi bị tố lên show hẹn hò để PR tên tuổi - Ảnh 3.

Nữ chính "Tỏ tình hoàn mỹ" đáp trả khi bị tố lên show hẹn hò để PR tên tuổi - Ảnh 4.

Hannie - nữ chính của show hẹn hò gây tranh cãi Tỏ tình hoàn mỹ.

Trên sóng truyền hình, những thể hiện của Hannie được khán giả khen là đáng yêu, ngọt ngào, tuy nhiên, cũng có không ít người chỉ trích cô gái trẻ là làm lố, cố tình dùng show thực tế để PR tên tuổi. Trước ý kiến trái chiều, Hannie cho biết:

Nữ chính "Tỏ tình hoàn mỹ" đáp trả khi bị tố lên show hẹn hò để PR tên tuổi - Ảnh 5.

Nữ chính "Tỏ tình hoàn mỹ" đáp trả khi bị tố lên show hẹn hò để PR tên tuổi - Ảnh 6.

Nữ chính "Tỏ tình hoàn mỹ" đáp trả khi bị tố lên show hẹn hò để PR tên tuổi - Ảnh 7.

Nữ chính "Tỏ tình hoàn mỹ" đáp trả khi bị tố lên show hẹn hò để PR tên tuổi - Ảnh 8.

“Kết thúc show Tỏ tình hoàn mỹ, Hannie cảm thấy hạnh phúc vì thanh xuân có cơ hội trải qua những rung cảm tuyệt vời. Tuy nhiên, mình cảm thấy tổn thương khi đọc một số bình luận cho rằng Hannie lợi dụng truyền hình thực tế để đánh bóng tên tuổi, câu fame. Từ khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Hannie đã ý thức tầm quan trọng của việc hát live. Sự ủng hộ của khán giả sau phần biểu diễn chính là động lực để Hannie hoàn thiện, phát triển hơn từng ngày”.

Chia sẻ