Nữ ca sĩ Twilight - Christina Perri đau đớn vì mất con gái ngay khi vừa hạ sinh, tin buồn khiến cả Hollywood xót xa

NHÃ AN, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Trên Instagram, người hâm mộ liên tục gửi lời an ủi, sẻ chia đến Christina Perri - chủ nhân bản hit nhạc phim Twilight - sau status đau lòng của cô vào sáng ngày 25/11.

Christina Perri - nữ ca sĩ đình đám của làng nhạc thế giới vừa chia sẻ thông tin khiến hàng triệu fan xót xa. Trên Instagram của mình, chủ nhân bản hit A Thousand Years đau đớn đăng tấm ảnh cô và chồng cầm tay cô con gái nhỏ cùng dòng nhắn: "Chúng tôi đã mất con gái nhỏ vào tối ngày hôm qua. Con bé đã ra đời trong thầm lặng sau khoảng thời gian dài chiến đấu để đến bên chúng tôi. Giờ đây, con bé đã yên nghỉ nhưng vẫn luôn sống mãi trong trái tim của tôi và ông xã".

 - Ảnh 2.

Bài đăng đau lòng và đầy xót xa của nữ ca sĩ trên Instagram.

Trang E! chia sẻ thêm, vào ngày 11/11, Christina cho biết, theo kết quả xét nghiệm, con gái nhỏ gặp biến chứng với ruột, bé sẽ phải phẫu thuật sau khi được sinh ra đời. Nhiều lời nhắn của các fan đã được gửi tới nữ ca sĩ, mong hai mẹ con giữ gìn sức khoẻ và sinh nở bình an.

Trước khi sinh, vào ngày 23/11, Christina đã chia sẻ trên MXH rằng cô sẽ phải lâm bồn sớm hơn dự định vì các vấn đề sức khoẻ phát sinh. Không ai có thể ngờ rằng, vợ chồng nữ ca sĩ phải đón nhận thông tin đau buồn đến vậy

 - Ảnh 3.

Hai vợ chồng Christina Perri.

Christina Perri sinh năm 1986, trở thành hiện tượng của làng nhạc thế giới với bản hit Jars Of Love, sau đó ca khúc A Thousand Years - nhạc phim Twilight vươn lên thành ca khúc nổi tiếng toàn cầu, được vang lên trong hàng triệu đám cưới nhờ những ca từ lãng mạn, da diết. Nữ ca sĩ kết hôn với phóng viên trang giải trí Paul Costabile và có một cô con gái 2 tuổi Carmella Stanley Costabile. Tháng 1/2020, cặp đôi từng chia sẻ tin buồn Christina sảy thai ở tuần thứ 11 thai kỳ. Sau bao nỗ lực, tới tháng 7, nữ ca sĩ vui vẻ chia sẻ thông tin mang thai bé cưng thứ 2. Nhưng sau cùng, gia đình vẫn phải đón nhận tin buồn.

 - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ của hai người.

Nguồn: People, E!

Chia sẻ
Đọc thêm