NSƯT Chí Trung gọi dân mạng là "đạo đức giả" vì chỉ trích tình yêu với Ý Lan, tiết lộ cụ thể chuyện ly hôn vợ cũ

Eri, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Khi nhiều người nhắc lại chuyện ly hôn Ngọc Huyền, NSƯT Chí Trung đã bức xúc đáp trả gay gắt.

Mới đây, NSƯT Chí Trung đã đăng hình ảnh đeo khẩu trang nhưng vẫn chụp ảnh tình tứ bên bạn gái Ý Lan. 

Tuy nhiên, anh lại gặp phải nhiều bình luận không hay, chê bai mối tình với bạn gái mới và nhắc lại chuyện ly hôn với vợ cũ Ngọc Huyền. Có khá nhiều người nhận xét Chí Trung "nham nhở", "lố bịch" khi khoe bạn gái mới, làm tổn thương vợ cũ và cảm xúc của các con.

NSƯT Chí Trung gọi dân mạng là "đạo đức giả" vì chỉ trích tình yêu với Ý Lan, tiết lộ cụ thể chuyện ly hôn vợ cũ - Ảnh 2.

NSƯT Chí Trung gọi dân mạng là "đạo đức giả" vì chỉ trích tình yêu với Ý Lan, tiết lộ cụ thể chuyện ly hôn vợ cũ - Ảnh 3.

Trước những ý kiến chỉ trích mình và bạn gái, NSƯT Chí Trung đã có phản hồi gay gắt, đáp trả trực tiếp bình luận trái chiều. 

Nam nghệ sĩ viết: "Tôi sẽ rất tôn trọng những anh chị và bạn hiểu đúng về hoàn cảnh mà cuộc đời tôi lâm vào nhưng cũng sẽ phản ứng quyết liệt với những kẻ chẳng hiểu gì về cuộc sống nhưng luôn áp đặt những mơ ước của riêng mình vào cuộc sống của người khác để rồi chê trách rủa xả. Xin lỗi, tôi cũng đã ở chợ Trời hơn 10 năm nên cũng đừng nghĩ văn nghệ sĩ thì phải nhịn nhục hay ra vẻ đạo đức nửa mùa đâu. Chửi cũng ra phết và có học lắm đấy. Đừng khiêu khích Chí Trung này nhé mấy người đạo đức giả!".

NSƯT Chí Trung gọi dân mạng là "đạo đức giả" vì chỉ trích tình yêu với Ý Lan, tiết lộ cụ thể chuyện ly hôn vợ cũ - Ảnh 4.

Hơn nữa, Chí Trung còn tiết lộ người chủ động ly hôn trước là vợ cũ Ngọc Huyền, trong khi nam nghệ sĩ không muốn ly hôn vào thời điểm đó. Sau khi chia tay vợ cũ gần 1 năm thì anh mới yêu Ý Lan chứ không phải hẹn hò từ trước như mọi người nghĩ.

NSƯT Chí Trung gọi dân mạng là "đạo đức giả" vì chỉ trích tình yêu với Ý Lan, tiết lộ cụ thể chuyện ly hôn vợ cũ - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm