NSƯT Chí Trung đã từng nói "đàn ông rất hay ngoại tình, nhưng ngoại tình chỉ để cho vui!"

Vào thời điểm đó, NSƯT Chí Trung đã nhận vô số lời chỉ trích chỉ vì câu nói này.

Theo đó, khi trả lời về vấn đề đàn ông trong một buổi tọa đàm vào năm 2017, NSƯT Chí Trung đã bất ngờ đưa ra câu nói gây nhiều tranh cãi. NSƯT Chí Trung nói: "Đàn ông rất hay ngoại tình, trừ những người quá sa đọa thì tôi không nói, nhưng phần đông đều có cái tính này, nhưng cũng chỉ là… cho vui thôi, vì đây là tính năng của giống đực vì trong tự nhiên, con đực luôn muốn chiếm hữu và chinh phạt. 

Đàn ông nói chung ba lăng nhăng nhưng không bỏ vợ. Phụ nữ rất ít ba lăng nhăng, họ rất yêu chồng yêu con, nhưng khi họ đã ngoại tình, đã yêu một người nào đó thì bước qua tất cả, bước qua mặt chồng, xác con đi luôn"

Vào thời điểm đó, NSƯT Chí Trung đã nhận vô số lời chỉ trích chỉ vì câu nói này: "Ai cho phép anh ta đại diện đàn ông chứ", "tội cho vợ anh ta", "quan niệm như vậy chắc NS Chí Trung thường xuyên đi 'tìm vui'", "chỉ có người vô sỉ mới quan niệm trơ tráo như vậy. Đạp lên cảm xúc của người vợ để đi ngoại tình mà vẫn "vui" sao???", "thật là quan điểm xúc phạm phụ nữ, xúc phạm những người vợ"...

NSƯT Chí Trung bất ngờ bị đào lại câu nói "đàn ông rất hay ngoại tình, nhưng ngoại tình chỉ để cho vui!" sau khi công khai ly hôn - Ảnh 2.

NSƯT Chí Trung bất ngờ bị đào lại câu nói "đàn ông rất hay ngoại tình, nhưng ngoại tình chỉ để cho vui!" sau khi công khai ly hôn - Ảnh 3.

 Nguồn: danviet

Chia sẻ
Đọc thêm