Nghệ sĩ Ngọc Huyền đã giữ im lặng suốt 2 năm ly hôn Chí Trung nhưng cho đến khi công khai liền có phản ứng này

Có vẻ như cuộc sống của nghệ sĩ Ngọc Huyền đã ổn định hơn sau những nỗi buồn ly hôn.

Mới đây, bạn gái mới của NSƯT Chí Trung đã chính thức lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò đồng thời cũng tiết lộ việc nam danh hài đã ly hôn hơn 2 năm trước. Trên thực tế, thông tin về chuyện ly hôn của nghệ sĩ Chí Trung đã râm ran từ cách đâu năm trước nhưng "chính chủ" chưa từng một lần lên tiếng.

Để ý trang cá nhân của danh hài Chí Trung và nghệ sĩ Ngọc Huyền mới thấy cả hai không còn tương tác với nhau trên trang cá nhân. Nếu như có dịp phỏng vấn với truyền thông, danh hài Chí Trung cũng từ chối nói về chuyện tình cảm.

Từ cuối năm 2019, nghệ sĩ Chí Trung bắt đầu chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh ngọt ngào cùng Á hậu Doanh nhân Ý An. Những hình ảnh hạnh phúc của cả hai khiến cư dân mạng càng thêm "chắc nịch" về tin đồn ly hôn của nghệ sĩ Chí Trung và nghệ sĩ Ngọc Huyền.

Về phía mình, nghệ sĩ Ngọc Huyền dường như bình lặng hơn so với sự ồn ào của chồng cũ. Chia tay vốn là điều không ai mong muốn. Dẫu sao khi một cuộc hôn nhân hơn 30 năm kết thúc, người thiệt thòi nhiều hơn vẫn là người phụ nữ. Nhưng nhìn trang cá nhân của Ngọc Huyền ở thời điểm hiện tại thì ai cũng phải ghen tị vì cuộc sống hạnh phúc vui vầy bên cạnh con cháu của cô.

 Về thông tin ly hôn, nghệ sĩ Ngọc Huyền từ chối nói về nó mà chỉ bày tỏ sự cảm ơn tới mọi người đã quan tâm và dõi theo cuộc sống của mình mà thôi.

Cuộc sống hạnh phúc vui vầy cùng con cháu của nghệ sĩ Ngọc Huyền sau hơn 2 năm ly hôn NSƯT Chí Trung  - Ảnh 2.

Cuộc sống hạnh phúc vui vầy cùng con cháu của nghệ sĩ Ngọc Huyền sau hơn 2 năm ly hôn NSƯT Chí Trung  - Ảnh 3.

Sau ly hôn, nghệ sĩ Ngọc Huyền sống cùng con trai út và con dâu. Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Ngọc Huyền thường xuyên chia sẻ ảnh về cháu trai cháu gái cũng như tương tác với các con. Cả gia đình cũng hay tổ chức những chuyến du lịch bên nhau vô cùng hạnh phúc. 

Cuộc sống hạnh phúc vui vầy cùng con cháu của nghệ sĩ Ngọc Huyền sau hơn 2 năm ly hôn NSƯT Chí Trung  - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền vui vầy bên con gái, con trai và con dâu.

Bên cạnh thời gian dành cho gia đình, nghệ sĩ Ngọc Huyền cũng thường xuyên đi du lịch, tận hưởng cuộc sống cùng bạn bè. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Ngọc Huyền vẫn giữ lại hình ảnh của chồng cũ như không có bất kỳ chuyện gì xáo trộn. Khác với việc nghệ sĩ Chí Trung dường như xóa sạch toàn bộ những thông tin liên quan tới vợ cũ.

Hình ảnh ngọt ngào của hai mẹ con Ngọc Huyền. 

Cuộc sống hạnh phúc vui vầy cùng con cháu của nghệ sĩ Ngọc Huyền sau hơn 2 năm ly hôn NSƯT Chí Trung  - Ảnh 6.

Ngọc Huyền thường xuyên đi du lịch cùng bạn bè

Cuộc sống hạnh phúc vui vầy cùng con cháu của nghệ sĩ Ngọc Huyền sau hơn 2 năm ly hôn NSƯT Chí Trung  - Ảnh 7.

Cuộc sống hạnh phúc vui vầy cùng con cháu của nghệ sĩ Ngọc Huyền sau hơn 2 năm ly hôn NSƯT Chí Trung  - Ảnh 8.

Phản ứng của nghệ sĩ Ngọc Huyền khi tin ly hôn NSƯT Chí Trung được công khai: Giữ im lặng và gửi lời cảm ơn sự quan tâm của mọi người  - Ảnh 9.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm