Ngoại ngũ tuần và đã có hơn 2 thập kỷ bên nhau, Hồng Vân được ông xã tự tay làm quà sinh nhật đặc biệt mừng tuổi 53

Hồng Vân xúc động khi nhận món quà do đích thân ông xã Lê Tuấn Anh tự tay làm tặng mừng sinh nhật 53 tuổi.

NSND Hồng Vân vừa khiến một nửa thế giới phải ghen tị khi công khai món quà mà ông xã Lê Tuấn Anh tặng nhân dịp sinh nhật 53 tuổi. Đó là hai chiếc đèn ngủ tinh thể màu đỏ và trắng. Đáng nói là, cả hai chiếc đèn đều do Lê Tuấn Anh tự tay chế tác tại xưởng.

"Tình yêu to bự tặng quà sinh nhật vợ nè. Hai cây đèn ngủ luôn. Dám chắc luôn không có cây thứ 2 bởi vì cả hai đều là anh ấy tự làm đó. Trời ơi sao cái gì chồng tui cũng biết làm hết vậy? Cảm ơn chồng yêu dấu. Tháng 5/2019 thật trọn vẹn. Cảm ơn." Hồng Vân xúc động viết.

Đáp lại lời cảm ơn tha thiết từ vợ, Lê Tuấn Anh tặng vợ đoạn clip ghi lại cảnh anh đang ở xưởng để làm ra chiếc đèn đặc biệt này tặng cho chị.

Ngoại ngũ tuần và đã có hơn 2 thập kỷ bên nhau, Hồng Vân vẫn được Lê Tuấn Anh tự tay làm quà sinh nhật đặc biệt mừng tuổi 53 - Ảnh 1.

Ngoại ngũ tuần và đã có hơn 2 thập kỷ bên nhau, Hồng Vân vẫn được Lê Tuấn Anh tự tay làm quà sinh nhật đặc biệt mừng tuổi 53 - Ảnh 2.

Cận cảnh hai chiếc đèn ngủ tinh thể mà Lê Tuấn Anh làm tặng Hồng Vân nhân dịp sinh nhật tuổi 53.

Cuộc hôn nhân của Lê Tuấn Anh và Hồng Vân đã đi qua 19 năm, cùng quãng thời gian dài thanh xuân trước đó khi họ yêu nhau ở trường Sân khấu - Điện ảnh trước khi mất 10 năm lạc nhau.

19 năm qua, Lê Tuấn Anh tạm gác lại niềm đam mê nghệ thuật để trở thành hậu phương của Hồng Vân, lo gánh vác gia đình, chăm sóc con cái cho Hồng Vân toàn tâm toàn ý với sân khấu. 

Ngày con gái Xí ngầu tốt nghiệp đại học tại Mỹ, người Hồng Vân cảm ơn đầu tiên chính là Lê Tuấn Anh bởi ông xã đã không chỉ chăm sóc và còn lo toan kinh tế nuôi hai con riêng của vợ học hành tới nơi tới chốn.

Ngoại ngũ tuần và đã có hơn 2 thập kỷ bên nhau, Hồng Vân vẫn được Lê Tuấn Anh tự tay làm quà sinh nhật đặc biệt mừng tuổi 53 - Ảnh 3.

Ngoại ngũ tuần và đã có hơn 2 thập kỷ bên nhau, Hồng Vân vẫn được Lê Tuấn Anh tự tay làm quà sinh nhật đặc biệt mừng tuổi 53 - Ảnh 4.

Hành động đầy lãng mạn mà ngôi sao màn bạc một thời dành cho người vợ 53 tuổi của mình khiến công chúng lẫn đồng nghiệp không khỏi ngưỡng mộ. Quyền Linh, Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân, Hoàng Oanh, Kha Ly... đều bày tỏ sự trân trọng dành cho tình yêu hiếm có này của cặp đôi Hồng Vân - Lê Tuấn Anh.

Ngoại ngũ tuần và đã có hơn 2 thập kỷ bên nhau, Hồng Vân vẫn được Lê Tuấn Anh tự tay làm quà sinh nhật đặc biệt mừng tuổi 53 - Ảnh 5.

Ảnh cưới của Hồng Vân 16 năm trước.

Chia sẻ
Đọc thêm