Giang Hồng Ngọc lên tiếng sau lùm xùm bị tố áo dài cưới là hàng nhái

Bất ngờ bị tố mặc áo dài nhái vào lễ ăn hỏi, Giang Hồng Ngọc cảm thấy vô cùng buồn và mệt mỏi.

Sáng 17/10 vừa qua, lễ vu quy của nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn đã chính thức diễn ra tại nhà riêng ở TP.HCM. Trong buổi lễ, Giang Hồng Ngọc diện áo dài trắng cách điệu với tay áo xuyên thấu, đính pha lê. Ekip của cô cho biết mẫu váy cưới Giang Hồng Ngọc diện là thiết kế riêng của một đơn vị áo dài, có giá 40 triệu đồng.

Tuy nhiên, sau khi thông tin trên được chia sẻ, nhà thiết kế Trương Thanh Hải đã lên tiếng tố váy cưới của Giang Hồng Ngọc là sản phẩm sao chép từ một thiết kế cũ của anh. 

Trên trang cá nhân, anh bức xúc chỉ ra: "Mình cảm thấy bị xúc phạm và nếu làm ngơ không lên tiếng thì hoá ra bản thân hèn quá. Áo này mình đã ra mắt từ năm 2015 trong bộ sưu tập áo dài 2016. Bạn Tóc Tiên cũng từng mặc trong show truyền hình trực tiếp vào năm 2016".

Giang Hồng Ngọc lên tiếng sau lùm xùm bị tố áo dài cưới là hàng nhái - Ảnh 1.

Giang Hồng Ngọc lên tiếng sau lùm xùm bị tố áo dài cưới là hàng nhái - Ảnh 2.

Chiếc áo dài trắng Giang Hồng Ngọc diện trong lễ vu quy.

Bị NTK Trương Thanh Hải tố là đạo nhái từ thiết kế cũ của anh.

Sau khi vướng vào lùm xùm không đáng có, Giang Hồng Ngọc mới đây đã lên tiếng trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết cô cảm thấy rất mệt mỏi khi sát ngày cưới mà lại vướng scandal.

Đồng thời, Giang Hồng Ngọc cũng giải thích đơn vị hỗ trợ áo dài cưới đã đưa ra ý tưởng và sau 3 lần lựa chọn, cô quyết định chọn chiếc áo dài trên chứ hoàn toàn không muốn trở thành một người mặc hàng nhái.

Giang Hồng Ngọc lên tiếng sau lùm xùm bị tố áo dài cưới là hàng nhái - Ảnh 4.

"Khẳng định rằng là ngày trọng đại của mình, không ai dại gì mà muốn mình trở thành một người mặc hàng nhái, mặc dù điều đó chưa được xác thực, nhưng qua nhiều thông tin tôi cảm thấy như ngày vui của tôi đang bắt đầu bị câu chuyện này đẩy đi quá xa, rồi ngày vui của tôi còn đâu? Người thân tôi đọc được thì sẽ buồn cho tôi như thế nào?

Mấy ngày nay tôi cảm thấy rất mệt mỏi, đúng như người ta nói đến kỳ tam tai thì tránh chuyện nọ xọ chuyện kia. Hơn 12 năm đi hát, tôi chưa bao giờ biết sân si và tạo scandal với nghề và nhất là ngày vui của cuộc đời mình, những ai đã theo dõi tôi chắc chắn sẽ hiểu được. 

Tôi chỉ cầu ước ngày mai tỉnh dậy sẽ không phải suy nghĩ gì, sẽ thảnh thơi để chuẩn bị cho ngày đãi tiệc cưới sắp tới thật trọn vẹn. Cầu trời phù hộ cho nguyện ước nhỏ bé của con, cho con được bình yên", Giang Hồng Ngọc viết.

Giang Hồng Ngọc lên tiếng sau lùm xùm bị tố áo dài cưới là hàng nhái - Ảnh 5.

Giang Hồng Ngọc trong lễ ăn hỏi hôm 17/10 vừa qua.

Bên dưới dòng trạng thái của Giang Hồng Ngọc, đông đảo bạn bè, fan hâm mộ gửi lời động viên cô: "Đó là lỗi của NTK em à, em không thể hiểu biết sâu rộng về thời trang được, thấy đẹp là mặc thôi, ai dè xui vậy đâu... Thôi không sao cô gái, những người làm sai sẽ bị trách, em đừng lo", "Ai yêu quý em sẽ yêu quý em hơn. Cố lên em nhé!", "Em vẫn là cô bé xinh đẹp và hạnh phúc nhất bé à"...

Chia sẻ
Đọc thêm