Noo Phước Thịnh hóa tướng quân trong MV của Đông Nhi, fan điêu đứng vì hình ảnh quá soái ca

Leon Trần,
Chia sẻ

Sự góp mặt của Noo Phước Thịnh trong MV “Đôi Mi Em Đang U Sầu” của Đông Nhi khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Sáng 8/4, Đông Nhi tiếp tục nhá hàng điều đặc biệt chỉ có trong MV comeback "Đôi Mi Em Đang U Sầu", đó là poster lộ diện tạo hình của bạn thân Noo Phước Thịnh.

Sau rất nhiều năm, khán giả mới lại thấy đôi bạn thân Nhi - Noo cùng xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc. Và đúng như tinh thần huyền sử của MV, Noo Phước Thịnh xuất hiện với tạo hình cổ trang, trong trang phục tướng quân rắn rỏi, cùng biểu cảm gai góc. Vẻ nam tính soái ca của nam ca sĩ đã làm khán giả "điêu đứng" ngay khi poster chính thức được công bố.

Noo Phước Thịnh hóa tướng quân trong MV của Đông Nhi, fan điêu đứng vì hình ảnh quá soái ca - Ảnh 1.

Chỉ qua tấm poster và vài hình ảnh nhá hàng, người hâm mộ cũng tiếp tục rần rần đoán nội dung MV lần này sẽ nhắc tới câu chuyện gì?

Noo Phước Thịnh hóa tướng quân trong MV của Đông Nhi, fan điêu đứng vì hình ảnh quá soái ca - Ảnh 2.

Nếu như Đông Nhi đã lộ diện với tạo hình sắc lạnh khó đoán, tấm lưng trần xăm ký tự cổ lạ lẫm và một màu sắc khá u ám, thì với Noo Phước Thịnh cũng khó đoán không kém.

Thậm chí, anh còn gây tò mò khi cầm trên tay chiếc lông vũ trắng.

Vốn nổi tiếng là nữ ca sĩ rất thích tạo "hint" mỗi khi ra sản phẩm âm nhạc, bất kỳ chi tiết nào cũng ẩn chứa nhiều hàm ý đắt giá nên lần này, mọi điểm nhấn nhá cho MV đều làm khán giả phải dành thời gian quan tâm.

Teaser MV "Đôi Mi Em Đang U Sầu" - Đông Nhi

MV Đôi Mi Em Đang U Sầu sẽ được Đông Nhi cho lên sóng vào 20 giờ ngày 23/4 tới đây.

Chia sẻ