Noo Phước Thịnh háo hức tới Sydney gặp "Kẻ hủy diệt"

Là một fan hâm mộ đặc biệt của phim "Terminator", Noo Phước Thịnh đã có cơ hội bay tới nước Úc xa xôi để gặp những “Kẻ hủy diệt” bằng xương bằng thịt

Mùa hè ngày một nóng lên với những bom tấn đang chính thức đổ bộ. Những hình ảnh từ sự kiện công chiếu, những trích đoạn “nhá hàng”, lời hứa của các nhà làm phim,… tất cả đang đốt cháy sự chờ đợi của người hâm mộ. Mới đây, bom tấn hành động Kẻ hủy diệt 5Terminator: Genisys (Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys) cũng đã bắt đầu chuyến chu du vòng quanh các châu lục.
 
Kẻ hủy diệt 5
Arnold Schwarzenegger - "biểu tượng" của series Kẻ hủy diệt

Là một fan hâm mộ đặc biệt của bộ phim, Noo Phước Thịnh đã có cơ hội bay tới nước Úc xa xôi để gặp những “Kẻ hủy diệt” bằng xương bằng thịt, đặc biệt là “biểu tượng điện ảnh” Arnold Schwarzenegger trong sự kiện dành cho báo chí và người hâm mộ diễn ra vào ngày 04.06 tới đây tại Sydney. 

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh
Hình ảnh Noo Phước Thịnh tại sân bay Tân Sơn Nhất, lên đường đi Sydney để gặp gỡ các ngôi sao của "Kẻ hủy diệt 5"

Những hình ảnh Noo Phước Thịnh háo hức tại sân bay đã ngay lập tức được ghi lại kèm theo cảm nhận của anh chàng: “Được gặp gỡ những thần tượng trên màn ảnh rộng với Noo đã là một vinh dự. Nhưng còn tham dự sự kiện thảm đỏ với những ngôi sao Hollywood này thì thực sự Noo chưa từng nghĩ tới! Chính vì thế khi nhận được lời mời của Paramount Pictures, Noo đã đồng ý ngay vì đây là dịp để Noo được hòa mình vào một sự kiện tầm cỡ quốc tế. Noo sẽ liên tục cập nhật hình ảnh cho các bạn”.
Chia sẻ
Đọc thêm