Nóng: Người mẫu khiếm thính nổi tiếng từ show thực tế của Lee Hyori bị đánh dã man trên đường, lý do đằng sau gây phẫn nộ

MINH HỒNG, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nạn nhân của vụ tấn công là Jung Dami, một người mẫu khiếm thính và đã từng xuất hiện trên chương trình "Hyori's Bed & Breakfast" của Lee Hyori vào năm 2017.

Mới đây theo truyền thông Hàn, người mẫu khiếm thính Jung Dami (khách mời từng xuất hiện trên chương trình thực tế của "nữ hoàng sexy" Lee Hyori - "Hyori's Bed & Breakfast") đã bị một người phụ nữ say rượu tấn công trên đường phố vào cuối tháng trước.

Nóng: Người mẫu khiếm thính nổi tiếng từ show thực tế của Lee Hyori bị đánh dã man trên đường, lý do đằng sau gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, vào cuối tháng 5 vừa qua, Jung Dami đang đi qua một con hẻm hẹp thì bất ngờ va phải một người phụ nữ khác. Túi xách của cô đã đập vào người đó, nhưng cô không nhận ra và tiếp tục bước đi.

Người phụ nữ say rượu sau đó đã đuổi theo Jung Dami khoảng 200 mét, túm tóc và đánh ngã cô dã man. Người này liên tục đánh vào đầu Jung Dami và buông những lời tục tĩu, thậm chí xúc phạm đến tình trạng bệnh tật của nữ người mẫu.

Nóng: Người mẫu khiếm thính nổi tiếng từ show thực tế của Lee Hyori bị đánh dã man trên đường, lý do đằng sau gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Jung Dami lúc va phải người phụ nữ say rượu.

Nóng: Người mẫu khiếm thính nổi tiếng từ show thực tế của Lee Hyori bị đánh dã man trên đường, lý do đằng sau gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Và lúc nữ người mẫu bị người phụ nữ đó tấn công

Nóng: Người mẫu khiếm thính nổi tiếng từ show thực tế của Lee Hyori bị đánh dã man trên đường, lý do đằng sau gây phẫn nộ - Ảnh 4.

Người phụ nữ say rượu không ngừng đánh vào đầu và xúc phạm bệnh của Jung Dami.

Khi cảnh sát đến hiện trường, người phụ nữ này cũng tấn công cả cảnh sát trước khi bị khống chế và còng tay. Tại bệnh viện, Jung Dami được chẩn đoán bị chấn động não và hiện tại cô đã khởi kiện người phụ nữ say rượu kia.

Nóng: Người mẫu khiếm thính nổi tiếng từ show thực tế của Lee Hyori bị đánh dã man trên đường, lý do đằng sau gây phẫn nộ - Ảnh 5.

Người phụ nữ say rượu thậm chí còn tấn công cả cảnh sát.

Jung Dami là một người mẫu khiếm thính, đã từng xuất hiện trên chương trình "Hyori's Bed & Breakfast" vào năm 2017 với tư cách khách mời. Cô được rất nhiều khán giả yêu thích nhờ sự tự tin và thông tuệ, vượt lên trên tình trạng bệnh tật của mình.

Nóng: Người mẫu khiếm thính nổi tiếng từ show thực tế của Lee Hyori bị đánh dã man trên đường, lý do đằng sau gây phẫn nộ - Ảnh 6.

Nóng: Người mẫu khiếm thính nổi tiếng từ show thực tế của Lee Hyori bị đánh dã man trên đường, lý do đằng sau gây phẫn nộ - Ảnh 7.

Nóng: Người mẫu khiếm thính nổi tiếng từ show thực tế của Lee Hyori bị đánh dã man trên đường, lý do đằng sau gây phẫn nộ - Ảnh 8.

Jung Dami và "chủ nhà trọ" Lee Hyori trên sóng truyền hình.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ
Đọc thêm