"Nóng bỏng mắt" ngắm bộ ảnh đầy bốc lửa của cô đào Diễm My 9X

Leon Trần, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ở độ tuổi đẹp nhất của mình, Diễm My 9X gây bất ngờ với loạt ảnh mới gợi cảm khó rời mắt.

Nóng bỏng mắt ngắm bộ ảnh đầy bốc lửa của cô đào Diễm My 9X - Ảnh 1.

Vừa đón tuổi 27 đầy ý nghĩa, Diễm My 9X quyết định thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm đúng với lứa tuổi mà cô hào hứng cho rằng: "Đây là độ tuổi đẹp nhất của My, cả về sự nghiệp lẫn nhan sắc!".

Nóng bỏng mắt ngắm bộ ảnh đầy bốc lửa của cô đào Diễm My 9X - Ảnh 2.

Trong bộ ảnh lần này, khán giả sẽ gặp lại một Diễm My 9X của tuổi 27 gợi cảm khó rời mắt nhưng vẫn khoẻ khoắn, cá tính. Câu chuyện chủ đạo mà Diễm My muốn chia sẻ thông qua bộ ảnh này chính là những điều đơn giản nhất trong cuộc sống thường ngày của cô, đặc biệt là vào buổi sáng.

Nóng bỏng mắt ngắm bộ ảnh đầy bốc lửa của cô đào Diễm My 9X - Ảnh 3.

Là một trong những nữ diễn viên sáng giá của làng điện ảnh Việt, Diễm My 9X được nhiều người nhớ đến không chỉ với vẻ ngoài xinh đẹp mà còn về nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp. Từ khi bắt đầu diễn xuất và nổi tiếng dù tuổi còn rất nhỏ, Diễm My vẫn luôn cháy với đam mê điện ảnh, không ngừng học hỏi từ đàn anh, đàn chị.

Nóng bỏng mắt ngắm bộ ảnh đầy bốc lửa của cô đào Diễm My 9X - Ảnh 4.

Luôn tích cực đón nhận những nhận xét hai chiều từ khán giả cũng chính là một trong những điều đáng được ghi nhận của Diễm My 9X. Cô cho biết: "Lúc đầu đọc những lời nhận xét đó, My cũng buồn và suy sụp nhiều, nhưng cũng từ đó mà mình rút ra nhiều kinh nghiệm diễn xuất, bớt loay hoay với nghề, tìm kiếm ra được hình ảnh đúng với mình nhất, từ đó được mọi người công nhận là "diễn viên chuyên nghiệp" nhiều hơn".

Nóng bỏng mắt ngắm bộ ảnh đầy bốc lửa của cô đào Diễm My 9X - Ảnh 5.

Năm 2016, cô chỉ "chọn lọc" với một bộ phim điện ảnh duy nhất là "Chạy đi rồi tính", Diễm My 9X vẫn nhận được nhiều tình cảm từ khán giả cũng như lời khen từ giới chuyên môn khi cho rằng cô đóng phim này có "lên tay" hơn rất nhiều so với những bộ phim từng tham gia trước đây.

Nóng bỏng mắt ngắm bộ ảnh đầy bốc lửa của cô đào Diễm My 9X - Ảnh 6.

Nữ diễn viên trẻ chia sẻ việc quản lý chặt chẽ hình ảnh của mình và lên kế hoạch cụ thể cho từng bước đi trong sự nghiệp đã giúp cho cô luôn có một chỗ đứng nhất định, "Thật ra My thấy bây giờ mình biết tận hưởng cuộc sống hơn, sống chậm hơn, thức sớm để có thời gian nhiều hơn cho công việc – gia đình, tự nhiên mọi thứ đều tốt đẹp theo đúng cách của nó!" – Diễm My tâm sự.

Nóng bỏng mắt ngắm bộ ảnh đầy bốc lửa của cô đào Diễm My 9X - Ảnh 8.

Diễm My hiện nhận được lời mời tham gia nhiều dự án phim điện ảnh khá hoành tráng và cô vẫn trong giai đoạn cân nhắc, chọn lọc. Cô đặt rất nhiều kỳ vọng vào vai diễn tiếp theo cho sự nghiệp của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm