Nóng: Bé trai 4 tuổi bị đuối nước trong công viên Thanh Hà đã tử vong

Sau khi được điều trị tích cực tại bệnh viện, bé trai 4 tuổi bị đuối nước khi đang đi chơi tại công viên Thanh Hà đã tử vong.

Liên quan đến vụ một bé trai 4 tuổi bị đuối nước ngay tại công viên Thanh Hà (khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh, Hà Đông, Hà Nội), ngày 13/6, một lãnh đạo UBND phường Phú Lương, quận Hà Đông cho biết bé trai đã tử vong, gia đình đã đưa cháu về nhà để lo hậu sự.

Theo lãnh đạo của bệnh viện, khoảng 20h cùng ngày, tình hình của cháu bé chuyển biến xấu khi được cấp cứu tại khoa Hồi sức cấp cứu - Chống độc Bệnh viện Quân y 103, gia đình xin chuyển cháu đi Bệnh viện Nhi Trung ương nhưng cháu bé không qua khỏi.

Nóng: Bé trai 4 tuổi bị đuối nước trong công viên Thanh Hà đã tử vong, gia đình đem về nhà lo hậu sự - Ảnh 1.

Bé trai được người lớn sơ cứu sau sự cố.

Theo đó vào chiều ngày 12/6, một số người dân khi đến vui chơi, tắm tại công viên nước Thanh Hà thì phát hiện một bé trai có biểu hiện bị đuối nước nên nhanh chóng vớt lên bờ và thông báo nhân viên bảo vệ, bác sĩ tại đây rồi đưa vào bệnh viện cấp cứu. 

Ban đầu xác định bé trai tên P.V.Q.K (4 tuổi) được gia đình đưa đến công viên nước Thanh Hà để chơi và tắm mát thì xảy ra sự cố đuối nước.

Nóng: Bé trai 4 tuổi bị đuối nước trong công viên Thanh Hà đã tử vong - Ảnh 2.

Nóng: Bé trai 4 tuổi bị đuối nước trong công viên Thanh Hà đã tử vong - Ảnh 3.

Công viên nước Thanh Hà nơi bé trai 4 tuổi xảy ra sự cố.

Nóng: Bé trai 4 tuổi bị đuối nước trong công viên Thanh Hà đã tử vong - Ảnh 4.

Mới hoạt động được 3 ngày đã phải đóng cửa.

Công viên nước Thanh Hà mới được đưa vào sử dụng từ ngày 10/6. Khi bắt đầu hoạt động, chính quyền địa phương cùng các đơn vị chức năng quận Hà Đông đã tới để kiểm tra. 

Qua kiểm tra, công viên mới có giấy phép kinh doanh, chưa đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý. Chính quyền địa phương đã lập biên bản xử phạt hành chính, và đề nghị quận ra thông báo đình chỉ hoạt động của công viên.

Chia sẻ
Đọc thêm