Nỗi khổ của lão chồng đêm nào cũng bị vợ khều và chỉ ước vợ “tắt điện toàn thành phố”

Nhu cầu tình dục của vợ đang khiến mình phải nơm nớp lo sợ. Mình e ngại nếu cưới về mà mình không đáp ứng được vợ thì sẽ có người khác đáp ứng hộ.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn.

Chào tổng đài Dốc hết trái tim!

Theo dõi đã lâu những tâm sự trên tổng đài này, mình là "ma mới" và là một men chính hiệu. Tuy nhiên bây giờ mình mới dám post bài hỏi ý kiến các bạn và anh Xương Rồng đây!

Chuyện là mình vợ chồng đã yêu nhau 4 năm nay rồi. Hai đứa cũng đang tính đến chuyện đám cưới. Hiện chỉ còn khoảng 4 tháng nữa là đến ngày cưới của cả hai.

Từ ngày quen và xác định nghiêm túc chuyện tình yêu, chúng mình đã về sống chung với nhau được 4 năm. Thời gian đầu, mình và vợ rất hòa hợp chuyện ấy. Thế nhưng càng về sau, nhu cầu tình dục của vợ mình càng cao và cô ấy càng đòi hỏi nhiều.

Hầu như không ngày nào trước khi đi ngủ mà vợ không khe khẽ khều mình. Nhưng sức của mình chỉ có thể phục vụ vợ 4-5lần/tuần thôi. Đặc biệt là cuối mỗi tuần, nhiều khi mình không được đi đâu. Bởi riêng cuối tuần, vợ đã đặt lịch sáng và chiều đều phải "phục vụ" vì cô ấy thường tinh quái bảo "Cuối tuần mà anh…".

Nỗi khổ của lão chồng đêm nào cũng bị vợ khều và chỉ ước vợ “tắt điện toàn thành phố” - Ảnh 2.

Ảnh minh họa: Nguyễn Tất Sỹ

Mình cảm nhận rõ, nhu cầu tình dục của vợ quá cao. Những lúc vợ chồng ngồi trong ô tô đi đường, vợ cũng thường sờ soạng mình. Tối tối, vợ thường dụ mình xem phim và áp dụng đủ các tư thế mới mẻ để đổi gió phòng the. Thậm chí, khi vợ chồng đi làm ban ngày, vợ vẫn thường nhắn tin "gạ yêu", "dụ yêu" và còn gửi cho mình những bức hình nửa kín nửa hở của vợ để làm mình bị kích thích và phải về.

Có nhiều lần, do không đáp ứng được yêu cầu của vợ, mình còn thấy vợ tự giải quyết một mình.

Nhiều lúc không làm cho vợ được thỏa mãn nhu cầu, mình cảm thấy ghen tuông và bất lực bởi không mạnh như sinh lý của vợ. Nhưng mình thấy, vợ mình dường như ngày càng có tính ham muốn cao độ hơn. Cô ấy có thể có hứng yêu bất cứ lúc, bất cứ nơi đâu. Còn mình, mấy năm trước rất khỏe mạnh, đáp ứng được hết tất cả các "chiêu trò dụ dỗ" của vợ. Nhưng giờ nói thật mình cũng đã hơi đuối sức vì cả ngày đi làm, công việc thì áp lực nên cũng khiến mình đủ mệt mỏi.

Mình chợt giật mình nghĩ, với một người vợ có nhu cầu tình dục cao như vậy, mấy tháng nữa cưới nhau, không biết mình phải làm sao đây? Mình chỉ e ngại cưới về được thời gian mà không đáp ứng được vợ thì chỉ lo có người khác đáp ứng hộ. Một người vợ như này thì có thuốc nào chữa trị được không? (Xin giấu tên, Hà Nội)

Nỗi khổ của lão chồng đêm nào cũng bị vợ khều và chỉ ước vợ “tắt điện toàn thành phố” - Ảnh 3.

Chào anh bạn giấu tên!

Là một người đàn ông, tôi thông cảm và hiểu những gì anh bạn đã và đang mạnh dạn chia sẻ. Quả đúng, ông bà xưa thường bảo không sai "Trường túc bất chi lao", các anh đừng ham cưới vợ chân dài, vì nếu không đáp ứng được vợ thì vợ sẽ tìm người khác đáp ứng thôi.

Nhưng tôi đùa thôi. Có người vợ có nhu cầu cao và biết dâm đãng trên giường thì còn gì bằng. Anh đang có thứ mà nhiều người đàn ông khao khát được sở hữu mà chẳng được đấy. Bởi hôn nhân, ngoài tình cảm vợ chồng còn phải rất chú trọng đến đời sống tình dục hâm lửa yêu mỗi ngày nữa. Vợ chồng lệch pha tình dục chắc chắn sẽ xảy ra nhiều vấn đề, nhiều khi dẫn đến tan vỡ gia đình.

Tuy nhiên, vợ có nhu cầu tình dục quá cao cũng chẳng phải là vấn đề quá to tát. Chỉ cần bạn tìm cách tốt nhất để kiềm bớt nhu cầu của vợ là ổn. Bạn có thể động viên vợ đi tập yoga hay thể dục thẩm mỹ gì đó để cô ấy bận rộn và không còn nghĩ đến chuyện ấy nhiều nữa.

Ngoài ra, dù chuyện ấy là cách để các cặp vợ chồng giải tỏa stress nhanh chóng và hiệu quả nhất nhưng phải thừa nhận một thực tế, khi phụ nữ sinh xong, nhu cầu tình dục của họ sẽ giảm đi rất nhiều anh bạn ạ.

Thêm nữa, nếu vợ bạn thật sự trân trọng hạnh phúc gia đình, bạn có thể đề nghị cô ấy nên tập cách giảm ham muốn lại bằng các phương pháp khác nhau.

Điều cuối cùng, Xương Rồng nghĩ, vợ bạn có nhu cầu cao một phần do cơ thể và sự sản sinh ra các hormone sinh dục cao hoặc cũng có thể do bệnh lý. Để có cái nhìn chính xác nhất, bạn nên đưa vợ đi khám. Nếu hormone của vợ bạn cao và khó kiểm soát, bạn có thể nhờ thêm sự tư vấn của bác sỹ để có thể có phương án điều chỉnh phù hợp nhất nhé.

Chúc vợ chồng bạn luôn hòa hợp.

Thân!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm