"Nổi da gà" với trailer phim xác sống hấp dẫn đến từ Hàn Quốc

"Train to Busan" - "Chuyến tàu sinh tử" hé lộ đoạn trailer hấp dẫn và kịch tính với những "cơn lũ" xác sống càn quét Hàn Quốc.

Mặc dù nổi tiếng toàn thế giới với thể loại phim kinh dị nhưng điện ảnh xứ kim chi còn khá “dè dặt” với thể loại kinh dị xác sống. Tuy nhiên, trong năm 2016, khán giả Hàn cũng như châu Á sẽ được thưởng thức bộ phim bom tấn đầu tiên về đề tài này của đạo diễn Yeon Sang Ho mang tên Train to Busan -Chuyến Tàu Sinh Tử. Bộ phim đã được lựa chọn chiếu mở màn liên hoan phim Cannes 2016 và nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình. Vào ngày chiếu mở màn tài Hàn Quốc, bộ phim đã đánh bật mọi kỷ lục doanh thu nội địa với hơn 800 ngàn lượt khán giả, thu về 5.2 triệu USD. 

train to busan

Trong trailer vừa được tung ra, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh hấp dẫn và kịch tính không thua kém The Walking Dead - series phim "tường thành" tại Mỹ về thể loại xác sống. Trên chuyến tàu từ thủ đô Seoul tới Busan bình thường như mọi ngày là những hành khách như cha con Seok Woo (Gong Yoo), cặp vợ chồng Sang Hwa (Ma Dong Seok) - Sung Gyeong (Jung Yu Mi) và hai cô cậu học sinh cấp 3 Jin Hee (An So Hee), Young Guk (Choi Woo Sik)... Khi tiếng còi hú vang, đoàn tàu lăn bánh cũng là lúc thảm kịch bắt đầu.

train to busan

Một nữ hành khách vô danh có những triệu chứng bệnh tật kì dị. Cô ta bỗng nổi điên cắn người và khiến căn bệnh càng ngày càng lan nhanh ra những hành khách khác. Đến lúc đó, tất cả mới bừng tỉnh nhận ra dịch bệnh kinh hoàng khiến nạn nhân biến thành xác sống đói khát. Chúng ta có thể thấy rõ quy mô cũng như mức nghiêm trọng của đại dịch khi mà hàng trăm xác sống đuổi theo tàu cũng như các hành khách còn sót lại, hay khi chính những người lính phải bảo vệ nhân dân lại không thể chống đỡ được trước các đồng đội đã bị nhiễm bệnh của mình. Vậy là từ những người dân lành bình thường, các hành khách buộc phải đứng lên chống trả lại lũ xác sống để bảo vệ người thân và bạn bè. Liên tiếp sau đó là những cảnh tượng đẫm máu và hoành tráng: toa tàu trật khỏi đường ray bốc cháy, những thân người bị bay lên không trung dưới tác động của vụ nổ, hành khách nhuốm máu và hoảng hốt trong cuộc chiến sống còn… Tất cả tạo nên bức tranh thật khủng khiếp về ngày tận thế.

Trailer "Train to Busan" - "Chuyến tàu sinh tử".

Hình ảnh cuối cùng trong trailer là người cha Seok Woo với ánh mắt đầy quyết tâm bảo vệ cô con gái bé bỏng của mình. Chắc chắn nhân loại cũng sẽ không dễ dàng khuất phục trước thảm họa như thế. Nguồn gốc của dịch bệnh biến con người thành xác sống đến từ đâu, và những hành khách bình thường sẽ làm gì để sống sót tới được vùng an toàn Busan? Đây có lẽ là câu chuyện đầy hấp dẫn và kịch tính mà Train to Busan hứa hẹn mang tới cho người xem.

train to busan

train to busan

train to busan

train to busan

train to busan

train to busan

Phim sẽ được khởi chiếu từ ngày 12/8.
Chia sẻ
Đọc thêm