BÀI GỐC Đã yêu nhau thì "chuyện ấy" là không tránh khỏi, nhưng hành động của bạn trai em thật là khó hiểu

Đã yêu nhau thì "chuyện ấy" là không tránh khỏi, nhưng hành động của bạn trai em thật là khó hiểu

Những hình ảnh trong máy tính của bạn trai đã cho thấy một con người khác trong anh.

2 Chia sẻ

Nỗi ám ảnh của lão chồng 2 ngày cuối tuần bị vợ chân dài nhốt chặt ở nhà để "trả bài"

Giấu tên, Theo Helino
Chia sẻ

Trời lạnh, vợ sắm cả máy sưởi chỉ để tôi hết tìm cớ.

Ngày rước được nàng về dinh, tôi sung sướng vô cùng, cảm giác như thể mình vừa đánh bại cả thế giới. Hãnh diện lắm chứ bởi chí ít nàng cũng là hoa khôi trường 1 trường đại học danh giá. 

Học cùng lớp với nàng, mỗi lần nhìn đám con trai dán chặt mắt vào cơ thể nàng mà tôi như phát điên chỉ muốn lao ra xử từng đứa. Thế mà rồi không thể ngờ được, cuối cùng tôi lại là người chiến thắng.

Hôm cưới, cùng nàng sánh bước lên lễ đường, đầu óc tôi vẫn còn bồng bềnh như trong mơ, nhất là nghe đám bạn xuýt xoa khen cô dâu tôi lại càng phổng mũi.

Cưới được vợ đẹp rồi tôi chiều lắm, tận lực phục vụ em luôn. Chỉ cần vợ thích, khó mấy tôi cũng làm. Được cái khoản chăn gối hai đứa hợp nhau nên vợ chồng càng quấn. Có điều nhu cầu chuyện ấy của vợ tôi càng ngày càng cao.

Nỗi ám ảnh của lão chồng 2 ngày cuối tuần bị vợ chân dài nhốt chặt ở nhà để trả bài - Ảnh 1.

Thời gian đầu vợ chồng cũng hòa hợp. (Ảnh minh họa)

Thời gian đầu vợ chồng cũng hòa hợp, "giao lưu" thường xuyên với mật độ ổn định. Bỗng nhiên gần đây chẳng hiểu sao vợ tôi lại nổi hứng đòi hỏi suốt. Không gần thì thôi, chứ nằm cạnh chồng kiểu gì cũng nhấm nháy. Nhất là những ngày cuối tuần thì thôi rồi, tôi đừng mơ bước được chân ra khỏi nhà. Lúc nào vợ cũng cảnh báo: cuối tuần là chỉ dành riêng cho vợ.

Khổ nhất là mấy hôm vừa rồi, Hà Nội lạnh kinh người, đến tắm tôi cũng ngại hỏi đâu còn hứng "mặn nồng". Thế mà vợ vẫn phơi phới như không.

Hôm đó đài báo Hà Nội về đêm giảm xuống 10 độ. Tối ăn xong, tôi mau chóng dọn dẹp, định vào giường ôm vợ, quấn chăn ngủ luôn cho ấm. Song mới mở cửa đi vào đã thấy vợ bật đèn sưởi, mặc váy ngủ mỏng nằm nghiêng nháy mắt làm tôi vã mồ hôi hạt quay đầu ra phòng khách tính kế khác. Chân còn chưa kịp nhấc, vợ đã phi một mạch ra đóng sập cửa rồi chốt khóa, nhìn cảnh đó mà tôi đứng tim.

Nỗi ám ảnh của lão chồng 2 ngày cuối tuần bị vợ chân dài nhốt chặt ở nhà để trả bài - Ảnh 2.

Mới mở cửa đi vào đã thấy vợ bật đèn sưởi, mặc váy ngủ mỏng nằm nghiêng. (Ảnh minh họa)

Thật sự rét quá không khơi đâu được hứng khởi, tôi mới giục em đi ngủ. Ngờ đâu ngay lập tức vợ đã xị mặt giận dỗi, trách rằng tôi chán vợ, không còn yêu cô ấy nữa.

Chẳng còn cách nào tôi đành quay sang làm lành, dỗ ngon dỗ ngọt mãi vợ mới chịu vui vẻ trở lại. Còn nụ cười của tôi méo xệch trong ánh đèn vàng mờ ảo của cái máy sưởi. Không để chồng phân tâm với thời tiết thêm phút nào, vợ một mạch kéo tôi lên giường trùm chăn. Vợ bắt tôi hứa hẹn hôm nào nắng ấm thì phải "đền gấp đôi" cho cô ấy.

Tôi lo quá, cứ thế này chỉ ước mùa đông lạnh mãi thôi. Có phải vợ tôi sợ tôi léng phéng bên ngoài nên định "ép" tôi hết mức? Liệu rằng phụ nữ có đột nhiên tăng ham muốn không mọi người?

Chia sẻ
Đọc thêm