Tôi không ngờ vợ lại hận tôi đến mức làm ra chuyện tày trời tổn hại tới cả sức khỏe của cô ấy như thế này!

Hướng Dương, Theo Helino

Tôi đem tờ giấy phá thai hỏi em, em cười, gằn từng tiếng: “Phải, tôi sẽ không bao giờ sinh con cho anh”.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn. 

Chào Hướng Dương

Chưa bao giờ tôi cảm thấy tức giận lẫn đau xót, tuyệt vọng như thế này. Người mà tôi yêu nhất lại nhẫn tâm phá bỏ đi giọt máu của chính tôi và em. Tất cả cũng chỉ vì em hận tôi đã phá vỡ hạnh phúc của em cách đây 2 năm.

Ngay khi vừa gặp em, tôi đã có ấn tượng sâu sắc về vẻ dịu dàng, nụ cười lúm đồng tiền duyên dáng. Tôi tìm mọi cách ép em chuyển từ bộ phận văn phòng sang làm thư kí riêng cho tôi. Tôi làm mọi cách để lấy lòng em nhưng em đều dửng dưng. Sau đó, tôi mới biết em đã có người yêu và họ yêu nhau đã 4 năm rồi.

Không bỏ cuộc, tôi dùng thủ đoạn cướp em từ tay cậu nhóc đó. Trời giúp tôi khi trong giai đoạn đó, bố em lại bị tai nạn xe cần tiền phẫu thuật gấp. Tôi không ngại ngần chi gần 200 triệu để giúp gia đình em. Tôi thường xuyên đến chơi, ăn cơm với họ dù em không vui vẻ tiếp đón. Bù lại, bố mẹ em lại niềm nở với tôi chẳng khác nào con trong nhà.

Thế nhưng khi tôi ngỏ lời cầu hôn, em lại lần nữa từ chối. Lòng tự trọng của tôi bị đả kích nghiêm trọng. Tôi chưa từng hạ mình như thế với bất cứ cô gái nào. Sau đó, tôi đã chi tiền thuê một cô gái xinh đẹp theo đuổi người yêu em ráo riết và gửi cho em những tấm hình họ thân mật với nhau. Bị phản bội, em lập tức nhận lời làm vợ tôi.

Tôi không ngờ vợ lại hận tôi đến mức làm ra chuyện tày trời tổn hại tới cả sức khỏe của cô ấy như thế này! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Thời gian hạnh phúc chẳng được bao lâu thì em phát hiện ra sự thật đó. Từ đó, em chuyển sang hận thù tôi. Em hay nói không ngờ tôi lại bỉ ổi, thủ đoạn độc ác như vậy. Biết mình sai nhưng vì yêu em, tôi vẫn cố bù đắp, đối xử tốt nhất với em.

Vậy mà Hướng Dương biết không, mới hôm qua, tôi lại phát hiện ra vợ tôi đã làm một chuyện động trời. Em phá bỏ đứa con mới thành hình của chúng tôi. Khi thấy tờ giấy được kẹp trong cuốn sổ nhỏ được giấu kĩ trong tủ quần áo, tôi mở ra đọc và điếng người đi.

Tôi đem hỏi em, em cười, gằn từng tiếng: "Phải, tôi sẽ không bao giờ sinh con cho anh". Vì quá tức giận, tôi đã tát em một cái rồi bỏ nhà đến công ty ở tới tận bây giờ. Chưa bao giờ tôi thấy tức giận xen lẫn đau đớn như thế.

Hướng Dương ơi, tôi biết mình sai nhưng tôi cũng vì yêu em mới làm thế. Tôi không cần em tha thứ nhưng em cũng không được phép vứt bỏ một đứa trẻ vô tội như thế. Tôi đã mong chờ đứa bé cả năm nay rồi. Tình yêu tôi dành cho em cũng đã biến thành hận và ghê sợ rồi. Tôi có nên giải thoát cho em và cho chính tôi không?

Tôi không ngờ vợ lại hận tôi đến mức làm ra chuyện tày trời tổn hại tới cả sức khỏe của cô ấy như thế này! - Ảnh 3.

Chào bạn

Bạn là một người đàn ông vừa đáng thương vừa đáng trách. Bạn yêu sâu đậm vợ mình nhưng lại sử dụng sai cách để có được cô ấy. Tình yêu của bạn ban đầu đầy sự tính toán, ích kỉ. Nhưng hiện tại, Hướng Dương thấy bạn đã cố gắng bù đắp cho vợ, đó là một điều tốt.

Chỉ là vợ bạn lại chất chứa thù hận quá sâu, quá nặng. Vợ bạn cũng đáng thương nhưng cũng đáng trách biết bao. Hướng Dương thấy cô ấy vẫn còn yêu người cũ rất nhiều. Nếu như bạn chiếm được trái tim của cô ấy, bạn sẽ rất hạnh phúc. Nhưng rõ ràng, tới tận bây giờ, bạn vẫn chưa làm được điều đó, trái tim vợ bạn vẫn hướng về người khác. Chỉ tiếc là cô ấy vì hận mà làm điều quá mù quáng.

Hướng Dương xin chia buồn cùng bạn.

Nhưng Hướng Dương cũng mong bạn tỉnh táo hơn. Bạn đã thua ngay từ đầu ván cược hôn nhân này. Vì thế, Hướng Dương thấy bạn nên suy nghĩ thật kĩ về tương lai. Nếu bạn tha thứ được cho vợ và đủ niềm tin để bắt đầu lại thì hãy quay về.

Nhưng Hướng Dương thấy tình cảm của bạn cũng đã rạn nứt rồi. Nếu như không có tình yêu, không có hạnh phúc, chỉ có thù hận, Hướng Dương nghĩ bạn nên kết thúc, giải thoát cho nhau. Đó là cách tốt nhất để hai người thanh thản hơn, bình yên hơn. Nếu bạn vẫn không cam tâm, Hướng Dương nghĩ cuộc sống tương lai của bạn vẫn sẽ đầy bóng tối. Tình yêu phải xuất phát từ hai phía, nếu một bên xây một bên phá sẽ mãi mãi chẳng hạnh phúc được. Hướng Dương hy vọng bạn nhanh chóng bình tâm để thấu đáo suy nghĩ để tìm kiếm hạnh phúc đúng đắn cho riêng mình. Và để không còn bi kịch nào như vậy phải xảy ra lần nữa.

Thân.

Chia sẻ
Đọc thêm