Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tiếp tục bị bắt gặp đi cùng nhau nhưng địa điểm hẹn hò lại là nơi không ai ngờ tới

Không chỉ "dính" nhau như hình với bóng mà khi đi công tác tại ngoài Huế, Ninh Dương Lan Ngọc cũng phải dẫn bạn trai đi cùng.

Thời gian qua, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân liên tục bị soi bằng chứng hẹn hò. Không chỉ nhiều lần bị bắt gặp nắm tay nhau đi dạo trong trung tâm thương mại, đi du lịch nước ngoài,... cặp đôi này mới đây còn bị nhìn thấy đang ăn uống cùng nhóm bạn ở Huế.

Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc đang ở Huế để quay phim, tranh thủ buổi tối nên cô và các diễn viên khác rủ nhau đi ăn. Đáng chú ý, Chi Dân cũng xuất hiện trong nhóm người này và được một cư dân mạng chụp lại. Không ít người tò mò liệu Chi Dân cũng tham gia đóng phim hay chỉ đơn giản là bay từ Sài Gòn vào Huế để thăm bạn gái.

67825387_647270312457362_8439646316149080064_n

Đáng chú ý, thay vì có nhiều tranh cãi như những lần lộ bằng chứng hẹn hò trước đây, cộng đồng mạng lần này lại tỏ ra bênh vực Ninh Dương Lan Ngọc và cho rằng việc hẹn hò với ai, ở đâu là quyền của cô, không nên xâm phạm quá sâu vào quyền riêng tư của người khác.

Một số bình luận của cư dân mạng: "Không phải chuyện đã rõ quá rồi sao, soi mói cuộc sống người ta làm gì nữa", "Tin này mà cũng đăng lên, để họ yên đi bạn ơi", "Nghệ sĩ cũng có quyền hẹn hò, bớt soi mói để người ta sống yên đi",...

Trước đó, có hai luồng ý kiến về chuyện hẹn hò của Ninh Dương Lan Ngọc. Một bên khán giả ủng hộ cô và Chi Dân, một bên lại mong muốn Lan Ngọc nên đôi với S.T Sơn Thạch vì cặp đôi này có những sự quan tâm rất đặc biệt dành cho nhau.

Khi những bằng chứng hẹn hò của Lan Ngọc và Chi Dân được tung ra, nhiều fan cũng khuyên Lan Ngọc nên công khai luôn bạn trai để người hâm mộ không hiểu nhầm và mong chờ nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm