Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu xác nhận chuyện tình cảm với Chi Dân

Trên sân khấu "7 nụ cười xuân", Ninh Dương Lan Ngọc gây sốc khi lần đầu thừa nhận rằng đang hẹn hò với Chi Dân và từng là bạn gái của La Thành.

Tập 4 của chương trình truyền hình 7 nụ cười xuân có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Mạc Văn Khoa, Ninh Dương Lan Ngọc, Trường Giang, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh.

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu xác nhận chuyện tình cảm với Chi Dân - Ảnh 1.

Lan Ngọc - Hari Won.

Đáng chú ý nhất chương trình vẫn là phần trò chơi "Ừ đúng rồi", đây được coi là trò chơi nguy hiểm bởi độ phá hủy tình cảm gia đình, chị em bạn dì, cơ đồ sự nghiệp khi các thành viên luôn đưa ra các câu hỏi cắc cớ và những yêu cầu khó nhằn để đánh bại đối phương.

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu xác nhận chuyện tình cảm với Chi Dân - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu xác nhận chuyện tình cảm với Chi Dân - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu xác nhận chuyện tình cảm với Chi Dân - Ảnh 4.

Cũng ở phần này, vì sự chiến thắng và mong muốn đập tan mối nghi ngờ là lý do thua cuộc từ đầu chương trình, nàng Cám - Dương Lan Ngọc đã chấp nhận những câu hỏi từ Lâm Vỹ Dạ. Lan Ngọc thậm chí còn thừa nhận đang hẹn hò cùng Chi Dân và từng là bạn gái của La Thành. Ăn miếng trả miếng, Lan Ngọc không khoan nhượng khi đưa ra yêu cầu Lâm Vỹ Dạ "khóa môi" Mạc Văn Khoa trong vòng 30 giây. Ngay lập tức Lâm Vỹ Dạ liền cưỡng hôn Mạc Văn Khoa với sự trợ giúp từ Tiến Luật và Trương Thế Vinh. Mạc Văn Khoa sau đó phải lập tức nói lời xin lỗi và xin được người yêu của mình tha thứ.

Ở phần khởi động, MC Trường Giang đã chia đội chơi dựa theo độ "cân bằng về nhan sắc" của mỗi đội gồm: Tiến Luật – Hari Won – Ninh Dương Lan Ngọc đối đầu với Lâm Vỹ Dạ - Trương Thế Vinh – Mặc Văn Khoa. Phần đầu chương trình luôn là một trò chơi làm nóng trước khi đến với những thử thách khó đỡ trong các phần tiếp theo.

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu xác nhận chuyện tình cảm với Chi Dân - Ảnh 5.

Mạc Văn Khoa.

Lần này, hát Karaoke là thử thách được chọn tại phần khởi động. Luật chơi được đặt ra là chương trình sẽ phát một bài hát bất kỳ và cả 2 đội sau khi lắng nghe, ghi lại lời hoặc ghi chú những điểm nhấn của bài hát và trình diễn sau đó. Phần trình diễn nào nhận được sự hưởng ứng của khán giả tại trường quay đội đó sẽ dành được chiến thắng và ghi điểm ở trò chơi này.

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu xác nhận chuyện tình cảm với Chi Dân - Ảnh 6.

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu xác nhận chuyện tình cảm với Chi Dân - Ảnh 7.

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu xác nhận chuyện tình cảm với Chi Dân - Ảnh 8.

Lâm Vỹ Dạ cưỡng hôn Mạc Văn Khoa.

Cứ ngỡ trò chơi vô cùng đơn giản, không ngờ bài hát được đưa ra lại là bản gốc của ca khúc Colaso de melao bằng tiếng Tây Ban Nha. Nhưng hai đội chơi không vì vậy mà bỏ cuộc. Bằng tất cả những hiểu biết về ngôn ngữ và âm nhạc của mình, các thành viên 2 đội đã bùng cháy với phần trình diễn "không giống ai" hòng chiếm được cảm tình của khán giả tại trường quay. Hari Won đã phiên âm lại những từ mình nghe được bằng cả tiếng Việt, tiếng Hàn lẫn ký tự tròn vuông, tam giác ở thử thách này.

Chia sẻ
Đọc thêm