Ninh Dương Lan Ngọc có động thái mới sau nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò với Chi Dân, fan đồng loạt gọi tên thân mật

Nàng Cám còn gọi "bạn trai tin đồn" với nickname đáng yêu là anh Sâu Bự.

Thời gian gần đây, dân mạng liên tục chia sẻ hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân xuất hiện bên nhau "như hình với bóng". Nhiều nguồn tin rộ lên nữ diễn viên Tấm Cám - Chuyện chưa kể đang hẹn hò cùng nam ca sĩ.

Trước đồn đoán của cư dân mạng, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ninh Dương Lan Ngọc đã có động thái mới liên quan đến người tình tin đồn. Nữ diễn viên không chỉ chia sẻ MV mới của Chi Dân mà còn kêu gọi cộng đồng fan của mình ủng hộ sản phẩm này. Lan Ngọc viết: "Tình em trong mơ. Chúc cho bài hát mới thật thành công. Nhà Cám con mình cùng ủng hộ bài hát mới của anh Sâu Bự nha".

IMG_0759

Ngay sau dòng trạng thái của Ninh Dương Lan Ngọc, nhiều người nghi ngờ phải chăng đây chính là hành động ngầm công khai tình cảm của cặp đôi? Không ít fan thích thú trước động thái này của Lan Ngọc: "Nhìn anh chị đẹp đôi lắm. Mong rằng anh chị sẽ về chung một nhà và điều ước của em sẽ thành hiện thực", hay: "Em nghĩ là Sâu Bự sẽ thưởng ngàn nụ hôn nồng cháy cho chị gì đã share bài hát mới của anh đây, phải hôn"... 

IMG_0755

Tuy nhiên, một phần số đông fan khác lại tỏ ra khá buồn và hoang mang vì mong nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu 2" hẹn hò với S.T Sơn Thạch hơn là Chi Dân. Không chỉ ghép đôi cho thần tượng của mình cùng S.T, có fan còn than thở: "Chán thế, đẩy mãi thuyền S.T và Lan Ngọc mà không thành. Sao lại thích Chi Dân cơ chứ?"...

IMG_0757

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân nhiều lần bị bắt gặp đi shopping, du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, Chi Dân khẳng định anh và Lan Ngọc chỉ đơn thuần là bạn bè, còn nàng Cám hứa hẹn sẽ công bố người yêu khi làm... đám cưới. Nữ diễn viên khẳng định: "Chuyện tình cảm đâu phải lúc nào cũng hạnh phúc. Tôi không muốn khán giả thấy mệt mỏi với chuyện tình cảm của mình cho nên đến khi nào đám cưới tôi sẽ công bố. Tôi cũng mong muốn được mọi người chúc phúc thật lòng".

lan ngoc

Lan Ngọc nhiều lần bị bắt gặp thân thiết bên Chi Dân.

Chia sẻ
Đọc thêm