Những ý tưởng trang trí sân vườn nhỏ dự báo sẽ được yêu thích trong mùa hè 2021

Khi bạn muốn tìm kiếm ý tưởng trang trí, thiết kế sân vườn có diện tích nhỏ nhưng phải thật lung linh, thật đẹp mắt thì chắc chắn bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt vời.

Khoảng sân nhà dù có diện tích nhỏ đến đâu, chỉ cần bạn tìm kiếm những ý tưởng thú vị là đủ để sở hữu không gian thư giãn vô cùng tuyệt vời. Bạn đang có một ngôi nhà đẹp, những khu vực chức năng bên trong đều ưng ý và tiện lợi trong quá trình sử dụng sẽ hoàn thiện hơn nếu như khoảng diện tích ngoài trời được decor khéo léo.

Hướng tới vẻ đẹp mộc mạc

Lấy cảm hứng từ sự mộc mạc và bình dị, khoảng sân nhà có diện tích nhỏ cũng trở nên ấm áp và tiện lợi hơn, gần gũi hơn đối với mọi người khi ngồi ở đây.

Bạn chỉ cần lựa chọn một góc phù hợp, bày biện với những đồ đạc đơn giản, cần thiết, đặc biệt là màu sắc và chất liệu đều gần gũi với cuộc sống như chất liệu gỗ, tường gạch, cói, mây tre…

Những ý tưởng trang trí sân vườn nhỏ được yêu thích trong mùa hè 2021 - Ảnh 1.

Không gian đẹp bình dị với những chất liệu gần gũi với thiên nhiên.

Những ý tưởng trang trí sân vườn nhỏ được yêu thích trong mùa hè 2021 - Ảnh 2.

Góc nhỏ xinh xắn.

Mang sắc màu của biển

Khi sở hữu không gian sân vườn thông thoáng, nhiều nắng gió thì đây là địa điểm tuyệt vời để bạn set up một không gian mang sắc màu của biển. Tông màu xanh nước biển được chọn làm màu nhấn, thêm các gam màu của mây, của cát… là đủ để tạo nên không gian sống động, tươi tắn.

Điều quan trọng chính là bạn nên tiết chế màu sắc, chỉ sử dụng 2 đến 3 gam màu để điều chỉnh không gian một cách hài hòa nhất, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Những ý tưởng trang trí sân vườn nhỏ được yêu thích trong mùa hè 2021 - Ảnh 3.

Góc nhỏ mang sắc màu của biển cả.

Những ý tưởng trang trí sân vườn nhỏ được yêu thích trong mùa hè 2021 - Ảnh 4.

Không gian với điểm nhấn đơn giản, dịu dàng.

Những ý tưởng trang trí sân vườn nhỏ được yêu thích trong mùa hè 2021 - Ảnh 5.

Sàn được sơn màu xanh - trắng lấy cảm hứng từ biển.

Yêu thích Bohemian

Phong cách Bohemian được xem là chưa bao giờ lỗi thời cho việc trang trí sân vườn vào những ngày hè. Khi ánh nắng trở nên rực rỡ thì những họa tiết, màu sắc cùng kiểu dáng độc đáo của nội thất sẽ giúp không gian sân vườn thêm sống động. Tuy nhiên, với những không gian sống yêu thích vẻ đẹp hiện đại, hãy khéo léo lựa chọn nội thất hướng tới sự tiện dụng và thoải mái.

Những ý tưởng trang trí sân vườn nhỏ được yêu thích trong mùa hè 2021 - Ảnh 6.

Những sắc màu, họa tiết kết nối ấn tượng.

Những ý tưởng trang trí sân vườn nhỏ được yêu thích trong mùa hè 2021 - Ảnh 7.

Không gian đẹp nổi bật với phong cách Bohemian. Thảm trải sàn được xem là điểm nhấn nhờ họa tiết độc đáo cùng màu sắc nổi bật.

Dù bạn yêu thích phong cách trang trí nào, tìm kiếm những ý tưởng thiết kế ra sao thì cũng đừng quên yếu tố làm nên vẻ đẹp lãng mạn cho không gian sân vườn chính là sự góp mặt của cây cối và ánh sáng. Cây cối xanh tươi sẽ giúp khoảng sân thêm trong lành cùng vẻ đẹp tràn đầy sức sống. Ánh sáng hắt kết hợp với ánh sáng của đèn Led giúp không gian sân vườn thêm lung linh và lãng mạn hơn khi màn đêm buông xuống.

Những ý tưởng trang trí sân vườn nhỏ được yêu thích trong mùa hè 2021 - Ảnh 8.

Góc sân thêm lung linh hơn khi có ánh đèn thắp sáng vào buổi tối.

Những ý tưởng trang trí sân vườn nhỏ được yêu thích trong mùa hè 2021 - Ảnh 9.

Ánh sáng là một phần không thể thiếu làm nên sự hoàn thiện cho sân vườn có diện tích nhỏ.

Theo Decoist

Chia sẻ
Đọc thêm