Những "tiểu Hoa" khi lấy chồng hơn nhiều tuổi: Người suốt ngày bị đồn ly hôn, kẻ hôn nhân tan vỡ ai cũng đoán ra được

Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi cùng lấy chồng hơn nhiều tuổi nhưng cuộc sống của họ lại khác biệt hoàn toàn.

Dương Mịch

Những tiểu hoa khi lấy chồng hơn nhiều tuổi: Người suốt ngày bị đồn ly hôn, kẻ hôn nhân tan vỡ ai cũng đoán ra được - Ảnh 1.

Dương Mịch hẹn hò với Lưu Khải Uy từ năm 2011 và sau đó 3 năm họ kết hôn. Tuy nhiên sau khi sinh con năm 2014 thì chuyện tình đẹp như cổ tích của cặp đôi này cũng dần thay đổi. Dương Mịch tái xuất showbiz và hầu như chẳng thấy cô cùng Lưu Khải Uy chụp chung bức hình nào, hai vợ chồng cũng rất ít tương tác ngoài mấy bài đăng chúc mừng sinh nhật mỗi năm. Rồi cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều vướng scandal ngoại tình và ly hôn nhưng họ đều phủ nhận, khẳng định mọi chuyện không phải là sự thật. Đến cuối năm ngoái, Dương Mịch thừa nhận ly hôn dù một ngày trước đó cô còn phủ nhận, tuy nhiên chẳng ai bất ngờ trước thông báo này của nữ diễn viên bởi họ đều rõ "Uy – Mịch" sớm muộn cũng sẽ "đường ai nấy đi" mà thôi.

Triệu Lệ Dĩnh

Những tiểu hoa khi lấy chồng hơn nhiều tuổi: Người suốt ngày bị đồn ly hôn, kẻ hôn nhân tan vỡ ai cũng đoán ra được - Ảnh 2.

Tháng 10 năm ngoái, Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố đã kết hôn với Phùng Thiệu Phong, cặp đôi cũng bỏ qua luôn giai đoạn công khai hẹn hò. Nhưng dù mới kết hôn 1 năm và sinh con chưa lâu nhưng cặp đôi liên tục vướng phải tin đồn ly hôn, Phùng Thiệu Phong được cho là ngoại tình, cùng bà xã Triệu Lệ Dĩnh rạn nứt tình cảm và đang chiến tranh lạnh. Tuy nhiên Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong rất hiếm khi lên tiếng trước tin đồn, mới đây người đẹp đã gián tiếp phủ nhận tin ly hôn bằng việc chúc mừng sinh nhật chồng trên trang Weibo cá nhân.

Lưu Thi Thi

Những tiểu hoa khi lấy chồng hơn nhiều tuổi: Người suốt ngày bị đồn ly hôn, kẻ hôn nhân tan vỡ ai cũng đoán ra được - Ảnh 3.

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long trong Bộ bộ kinh tâm rất đẹp đôi nhưng không ai nghĩ cặp đôi cách biệt 17 tuổi này lại có thể đến với nhau. Từ khi hẹn hò cho đến khi kết hôn đã 6 năm nhưng cặp đôi này vẫn luôn hạnh phúc và ngọt ngào, Ngô Kỳ Long cực kỳ cưng chiều bà xã, trong khi Lưu Thi Thi thì luôn toàn tâm toàn ý vì gia đình nhỏ. Cuộc sống hạnh phúc của "Long – Thi" khiến mọi người rất ngưỡng mộ và ghen tị.

Angelababy

Những tiểu hoa khi lấy chồng hơn nhiều tuổi: Người suốt ngày bị đồn ly hôn, kẻ hôn nhân tan vỡ ai cũng đoán ra được - Ảnh 4.

Giống Dương Mịch, Angelababy cũng chọn lấy Huỳnh Hiểu Minh – người đàn ông hơn cô những 12 tuổi. Sau một đám cưới hoành tráng chấn động cả châu Á năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy liên tục "show ân ái" cho đến khoảng thời điểm trước khi cô sinh con vào năm 2017. Sinh con xong, Angelababy trở lại với công việc, cô và Huỳnh Hiểu Minh không còn tương tác nhiều, những tin đồn ly hôn, ngoại tình cũng xuất hiện. Hàng loạt bằng chứng chứng minh họ ly hôn được tung ra, tuy nhiên sau vài lần phủ nhận thì vợ chồng Angelababy cũng chẳng hề muốn lên tiếng mỗi lần tin đồn xuất hiện nữa.

Côn Lăng

Những tiểu hoa khi lấy chồng hơn nhiều tuổi: Người suốt ngày bị đồn ly hôn, kẻ hôn nhân tan vỡ ai cũng đoán ra được - Ảnh 5.

"Ông hoàng Cpop" Châu Kiệt Luân đã quyết định kết hôn với "mỹ nhân lai" Côn Lăng – người kém anh 14 tuổi vào năm 2015 sau 5 năm hẹn hò. Cũng giống như Ngô Kỳ Long, Châu Kiệt Luân hết mực cưng chiều vợ trẻ, cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất ngọt ngào hạnh phúc bên cạnh hai con nhỏ. Dù công việc hết sức bận rộn nhưng Châu Kiệt Luân vẫn cố gắng dành nhiều thời gian cho bà xã, đưa cô đi du lịch và làm nhiều hành động ngọt ngào khiến cộng đồng dân mạng xứ Trung đều ghen tị với Côn Lăng, nói rằng cô kiếp trước đã "cứu cả giải ngân hà".

Chia sẻ
Đọc thêm