Giữa lùm xùm ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy tình tứ cùng đồng nghiệp đã có vợ

Angelababy gây chú ý với diễn xuất tiến bộ trong bộ phim điện ảnh "Cơ trưởng Trung Quốc" vừa được công chiếu.

Nhân dịp Quốc Khánh, bộ phim điện ảnh Cơ trưởng Trung Quốc đã chính thức công chiếu vào ngày 30/9. Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật trong chuyến bay nội địa của hãng hàng không Tứ Xuyên từ Trùng Khánh đi Lhasa.

Toàn thể hành khách, tiếp viên cùng cơ trưởng đều rơi vào tình huống cận kề cái chết khi buồng lái bất ngờ vỡ kính. Tuy nhiên, một kỳ tích đã xảy ra vào thời điểm nguy hiểm nhất. Ngoài dàn diễn viên chính gồm Trương Hàm Dư, Âu Hào, Đỗ Giang, Lý Thấm, Trương Thiên Ái thì bộ phim còn có sự góp mặt của khách mời nổi tiếng Angelababy.

Giữa lùm xùm ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby tình tứ cùng đồng nghiệp đã có vợ trong phim mới - Ảnh 1.

Poster phim Cơ trưởng Trung Quốc.

Giữa lùm xùm ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby tình tứ cùng đồng nghiệp đã có vợ trong phim mới - Ảnh 2.

Trong phim, Angelababy hóa thân thành tiếp viên hàng không, đồng thời là vợ của nhân vật cơ trưởng do diễn viên Đỗ Giang đảm nhận. Đây cũng là lần đầu tiên Angelababy và Đỗ Giang cùng hợp tác một dự án. Những khán giả đã thưởng thức bộ phim đều nhận xét Angelababy và Đỗ Giang chính là "cặp đôi ngọt ngào nhất" trong phim.

Cả hai mang đến cho người xem cảm giác một đôi vợ chồng thực sự bởi những khoảnh khắc lãng mạn, tình cảm. Thậm chí, phân cảnh Angelababy ngồi khóc nức nở khi nghe tin chuyến bay của chồng gặp tai nạn đã khiến nhiều người rơi nước mắt. Khán giả vô cùng ngạc nhiên trước sự kết hợp giữa Angelababy và Đỗ Giang vì họ chưa bao giờ nghĩ rằng cặp đôi này có thể tạo ra kết quả hoàn hảo đến như vậy.

Giữa lùm xùm ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby tình tứ cùng đồng nghiệp đã có vợ trong phim mới - Ảnh 3.

Angelababy và Đỗ Giang.

Giữa lùm xùm ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby tình tứ cùng đồng nghiệp đã có vợ trong phim mới - Ảnh 4.

Giữa lùm xùm ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby tình tứ cùng đồng nghiệp đã có vợ trong phim mới - Ảnh 5.

Giữa lùm xùm ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby tình tứ cùng đồng nghiệp đã có vợ trong phim mới - Ảnh 6.

Ngoài ra, diễn xuất của Angelababy cũng nhận được khen ngợi vì có nhiều cải thiện so với trước đây. Mặc dù thời lượng xuất hiện tương đối ít và chủ yếu là cảnh khóc nhưng nữ diễn viên lại hoàn thành khá tốt. Cộng đồng mạng xứ Trung nhận xét Angelababy đã thành công trong việc thoát khỏi biệt danh “bình hoa di động” và cách diễn trăm kiểu như một khi chỉ biết mở to đôi mắt cho mọi biểu cảm.

Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên được khán giả khen ngợi về diễn xuất suốt nhiều năm sự nghiệp. Khán giả hi vọng Angelababy sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và tiến bộ ở khả năng diễn xuất trong thời gian tới.

Giữa lùm xùm ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby tình tứ cùng đồng nghiệp đã có vợ trong phim mới - Ảnh 8.

Phân cảnh khóc của Angelababy nhận được nhiều lời khen ngợi.

Giữa lùm xùm ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby tình tứ cùng đồng nghiệp đã có vợ trong phim mới - Ảnh 9.

Giữa lùm xùm ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby tình tứ cùng đồng nghiệp đã có vợ trong phim mới - Ảnh 10.

Sau một ngày công chiếu, doanh thu của Cơ trưởng Trung Quốc đã cán mốc 204 triệu NDT (tương đương 680 tỷ đồng), chỉ đứng sau bộ phim Tôi và Tổ Quốc. Ngoài ra, Cơ trưởng Trung Quốc còn được đánh giá đến 9.3 điểm trên trang chủ Maoyan.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm