Những thiết kế tích hợp kệ sách với cầu thang vô cùng độc đáo

Với những ai yêu thích đọc sách thì những mẫu thiết kế tích hợp cầu thang với kệ sách luôn là giải pháp tuyệt vời, đặc biệt là trong những căn hộ nhỏ.

Khi sống ở trong những không gian nhỏ hẹp hay nhà phố có diện tích nhỏ, bạn sẽ tìm được những giải pháp tuyệt vời để tận dụng mọi góc nhỏ bố trí các chức năng hữu ích. Với những người yêu thích sách, bên cạnh việc sử dụng kệ hốc, kệ gắn tường, bạn có thể tích hợp chức năng thiết kế kệ sách với cầu thang lên xuống giúp tạo góc đọc sách đặc biệt, đồng thời giúp không gian nhỏ gọn đẹp và xinh xắn hơn.

Những thiết kế tích hợp kệ sách với cầu thang vô cùng độc đáo - Ảnh 1.

Kệ sách tích hợp phía gầm cầu thang lên gác xép vô cùng đặc biệt với thiết kế đơn giản như sự kết nối của các kệ sách xinh xắn, tiện lợi hơn khi bố trí thêm bàn làm việc ngay cạnh.

Những thiết kế tích hợp kệ sách với cầu thang vô cùng độc đáo - Ảnh 2.

Cầu thang tạo khoảng giật cấp cho sàn, giúp mọi người thoải mái chọn sách, đi lại vui chơi và có thể ngồi nghiền ngẫm đọc những cuốn sách mà mình yêu thích.

Những thiết kế tích hợp kệ sách với cầu thang vô cùng độc đáo - Ảnh 3.

Khoảng tường ngay cạnh lối lên gác xép cũng được thiết kế kệ sách, tận dụng tối đa khoảng tường thừa để bố trí sách và trang trí đồ dùng cho không gian vô cùng ấn tượng và tiện ích.

Những thiết kế tích hợp kệ sách với cầu thang vô cùng độc đáo - Ảnh 4.

Kệ sách được thiết kế vô cùng thông minh với các ngăn, tầng kệ được bố trí ngay cạnh cầu thang giúp mọi người không chỉ thoải mái sắp xếp sách gọn gàng, lấy sách dễ dàng mà còn tạo nên những khoảng ngồi "di động" thoải mái ở những bậc thang lên xuống.

Những thiết kế tích hợp kệ sách với cầu thang vô cùng độc đáo - Ảnh 5.

Kệ được thiết kế vô cùng ấn tượng với các bậc thang được lắp đặt rộng hơn. Những cuốn sách được bố trí bên trong phần kệ gắn với bậc thang thoải mái và tiện dụng.

Những thiết kế tích hợp kệ sách với cầu thang vô cùng độc đáo - Ảnh 6.

Cầu thang tích hợp với phần kệ gắn tường, cách đơn giản này giúp phòng khách có thêm điểm nhấn, mọi người cũng có thể thoải mái đọc sách ở bất kỳ không gian nào trong nhà.

Những thiết kế tích hợp kệ sách với cầu thang vô cùng độc đáo - Ảnh 7.

Dành hẳn một khoảng diện tích tường góc để bố trí kệ đọc sách. Tuy nhiên, kệ lại được "lẫn" với từng bậc thang để tăng sự kết nối không gian, tăng thêm tiện ích thoải mái cho mọi người khi sử dụng.

Những thiết kế tích hợp kệ sách với cầu thang vô cùng độc đáo - Ảnh 8.

Không cần sử dụng nhiều diện tích, với những hốc nhỏ của bậc thang lên xuống vẫn đủ để mọi người thoải mái bố trí sách vở và góc đọc sách xinh xắn cho những căn nhà nhỏ hẹp.

Những thiết kế tích hợp kệ sách với cầu thang vô cùng độc đáo - Ảnh 9.

Sự kết nối giữa khung kim loại với những hộp gỗ tăng sự nổi bật của liên kết sắc màu và chất liệu. Kệ sách xinh xắn bên cạnh bậc thang tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian nhỏ.

Những thiết kế tích hợp kệ sách với cầu thang vô cùng độc đáo - Ảnh 10.

Kệ sách được thiết kế phía dưới gầm cầu thang với cấu trúc độc đáo, tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách.

Những thiết kế tích hợp kệ sách với cầu thang vô cùng độc đáo - Ảnh 11.

Một phần nhỏ của tường bên cạnh cầu thang lên xuống được thiết kế kệ đủ để mọi người cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

Những thiết kế tích hợp kệ sách với cầu thang vô cùng độc đáo - Ảnh 12.

Mọi người có thể ngồi ở từng bậc thang, có thể lựa chọn những cuốn sách ngay ở bức tường bên cạnh, thoải mái và tiện dụng.

Theo Limaonagua

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm