Những sự cố ngộ nghĩnh trước lễ cưới của vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu nhảy vui quá dẫm váy suýt ngã, chú rể bị "xì đểu" vì ngủ ngáy

Lynk, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Có lẽ đó là những kỉ niệm mà không bao giờ vợ chồng Duy Mạnh quên được, toàn sự cố xấu hổ muốn độn thổ!

Vậy là đám cưới cổ tích đầy xa hoa của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp trong sự chúc phúc của mọi người. Cô dâu Quỳnh Anh xinh đẹp lộng lẫy như nàng công chúa, còn Duy Mạnh thì bảnh bao, phong độ chẳng khác hoàng tử, sau 4 năm miệt mài yêu đương đã rước được nàng về dinh.

Những sự cố ngộ nghĩnh trước lễ cưới của vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu nhảy vui quá dẫm váy suýt ngã, chú rể bị "xì đểu" vì ngủ ngáy - Ảnh 1.

Bên cạnh những khoảnh khắc đẹp đáng nhớ trong 2 buổi tiệc cưới thì Duy Mạnh và Quỳnh Anh cũng có khá nhiều chuyện thú vị khó quên trước đó. Chẳng hạn như đêm cuối cùng của "đời độc thân", Duy Mạnh ngủ chung với cậu bạn thân Đức Huy, cũng là đồng đội kề vai sát cánh thi đấu trên sân cỏ nhiều năm qua. Vốn nổi tiếng lầy lội, Đức Huy không ngại "bóc phốt" bạn mình ngay trước khi được làm chú rể, lại còn lôi kéo thêm cả Tiến Linh, Văn Toàn... vào chung tay dìm hàng Duy Mạnh, khiến dân tình được phen cười lăn.

Những sự cố ngộ nghĩnh trước lễ cưới của vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu nhảy vui quá dẫm váy suýt ngã, chú rể bị "xì đểu" vì ngủ ngáy - Ảnh 2.

Đức Huy "mách" tật xấu của Duy Mạnh, lại còn 2 trong 1: vừa ngáy to vừa gác chân!

Những sự cố ngộ nghĩnh trước lễ cưới của vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu nhảy vui quá dẫm váy suýt ngã, chú rể bị "xì đểu" vì ngủ ngáy - Ảnh 3.

Thương bạn đã kết thúc đời trai trẻ độc thân, Đức Huy cố "nhịn" combo ngáy và gác chân của Duy Mạnh để bạn ăn tiệc cưới cho ngon!

Những sự cố ngộ nghĩnh trước lễ cưới của vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu nhảy vui quá dẫm váy suýt ngã, chú rể bị "xì đểu" vì ngủ ngáy - Ảnh 4.

Đức Huy và Đình Trọng nhiệt tình chúc phúc cho Mạnh "gắt".

Không hổ danh bạn thân, dù giữ thể diện cho nhau nhưng vẫn phải "kể xấu" trước bàn dân thiên hạ mới chịu được!

Chàng đội trưởng vui tính Quế Ngọc Hải đã không ngại khi đặt nickname mới cho Mạnh "gắt" là... thần sấm, sau khi nghe Đức Huy kể xấu chú rể. Khổ thân ông xã Quỳnh Anh chưa, bị cả team đồng đội xúm vào trêu chọc, Văn Toàn lại còn xúi Huy "đấm vào mồm nó 1 cái". May mà Đức Huy thương tình, giữ thể diện cho chú rể, hôm sau còn đẹp trai đi rước vợ!

Cô dâu Quỳnh Anh cũng không thoát khỏi "lời nguyền" trước đám cưới, nàng công chúa béo tự khoe clip mình dẫm váy suýt ngã khi tung tăng trong căn phòng Tổng thống nổi tiếng ở khách sạn 5 sao, nơi tổ chức tiệc cưới xa hoa của vợ chồng cô nàng tối hôm qua.

Sự cố xấu hổ muốn độn thổ của Quỳnh Anh ngày hôm qua, ngay trước khi làm lễ cưới ở khách sạn.

Có lẽ vì quá phấn khích khi được tham quan căn phòng Tổng thống trong khách sạn 5 sao nơi tổ chức tiệc cưới, nên Quỳnh Anh đã suýt vấp ngã lộn ra sau (!) Clip ngắt đúng lúc vấp, nên không rõ sau đó cô nàng có bình an vô sự không nhỉ? Nhìn lại những bức ảnh xinh đẹp hôm qua khi Quỳnh Anh xuất hiện đón khách cùng Duy Mạnh, fan hâm mộ thở phào vì biết chắc chắn là cô nàng không sao rồi.

Những sự cố ngộ nghĩnh trước lễ cưới của vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu nhảy vui quá dẫm váy suýt ngã, chú rể bị "xì đểu" vì ngủ ngáy - Ảnh 7.

Những sự cố ngộ nghĩnh trước lễ cưới của vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh: Cô dâu nhảy vui quá dẫm váy suýt ngã, chú rể bị "xì đểu" vì ngủ ngáy - Ảnh 8.

Dù sao cũng là kỉ niệm nhớ đời, ngày trọng đại của cặp đôi này quả thực thú vị!

Chia sẻ
Đọc thêm