Chiếc váy trăm triệu của Quỳnh Anh bất ngờ được đặt giữa lễ đường, chiêm ngưỡng không gian sảnh cưới đẹp như cổ tích trước giờ G

Lynk, ảnh: Phan Chí Hiếu, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không gian lễ cưới theo phong cách hoàng gia của Duy Mạnh - Quỳnh Anh thực sự khiến ai cũng phải trầm trồ vì quá đẹp và sang trọng.

Chiều nay, theo đúng lịch trình thì 17h giờ sẽ bắt đầu đón khách đến tham dự lễ cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh. Tuy nhiên, khoảng 15h chú rể đã xuất hiện ở hôn trường để kiểm tra tiến độ chuẩn bị. Mọi thứ đã sẵn sàng, hứa hẹn cho lễ cưới hoành tráng tối nay.

Mãn nhãn với lễ đường lộng lẫy như cổ tích và sảnh tiệc cưới chiều nay ở khách sạn 5 sao của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh - Ảnh 1.

Mãn nhãn với lễ đường lộng lẫy như cổ tích và sảnh tiệc cưới chiều nay ở khách sạn 5 sao của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh - Ảnh 2.

Lối vào phòng tiệc đã dựng sẵn cổng hoa khá lớn.

Chiếc váy trăm triệu của Quỳnh Anh bất ngờ được đặt giữa lễ đường, chiêm ngưỡng không gian sảnh cưới đẹp như cổ tích trước giờ G - Ảnh 3.

Khu vực chụp ảnh kỉ niệm với cô dâu chú rể dành cho khách mời vô cùng sang chảnh.

Chiếc váy trăm triệu của Quỳnh Anh bất ngờ được đặt giữa lễ đường, chiêm ngưỡng không gian sảnh cưới đẹp như cổ tích trước giờ G - Ảnh 4.

Nơi gửi tiền mừng.

Phía bên ngoài sảnh được trang trí rất nhiều ảnh của cô dâu chú rể.

Mãn nhãn với lễ đường lộng lẫy như cổ tích và sảnh tiệc cưới chiều nay ở khách sạn 5 sao của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh - Ảnh 3.

Không gian lễ đường vô cùng rộng, với rất nhiều bàn tiệc đã được chuẩn bị sẵn đầy đủ cho 10 khách/ bàn.

Chiếc váy trăm triệu của Quỳnh Anh bất ngờ được đặt giữa lễ đường, chiêm ngưỡng không gian sảnh cưới đẹp như cổ tích trước giờ G - Ảnh 7.

Và đây chính là lễ đường lộng lẫy, địa điểm chính cho đám cưới tối nay.

Mãn nhãn với lễ đường lộng lẫy như cổ tích và sảnh tiệc cưới chiều nay ở khách sạn 5 sao của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh - Ảnh 5.

Mãn nhãn với lễ đường lộng lẫy như cổ tích và sảnh tiệc cưới chiều nay ở khách sạn 5 sao của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh - Ảnh 6.

Mãn nhãn với lễ đường lộng lẫy như cổ tích và sảnh tiệc cưới chiều nay ở khách sạn 5 sao của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh - Ảnh 7.

Toàn bộ hoa ở lễ đường đều là hoa tươi.

Chiếc váy trăm triệu của Quỳnh Anh bất ngờ được đặt giữa lễ đường, chiêm ngưỡng không gian sảnh cưới đẹp như cổ tích trước giờ G - Ảnh 12.

Duy Mạnh vừa rước dâu xong sáng nay đã vội vã xuất phát đến khách sạn.

Mạnh trực tiếp điều phối các khâu chuẩn bị ở sảnh và khu vực lễ đường.

Chiếc váy trăm triệu của Quỳnh Anh bất ngờ được đặt giữa lễ đường, chiêm ngưỡng không gian sảnh cưới đẹp như cổ tích trước giờ G - Ảnh 12.

Tuy nhiên, bất ngờ nhất chính là khoảnh khắc chiếc váy cưới lộng lẫy xa hoa dành riêng cho cô dâu Quỳnh Anh tối nay bỗng xuất hiện ở giữa lễ đường.

Chiếc váy trăm triệu của Quỳnh Anh bất ngờ được đặt giữa lễ đường, chiêm ngưỡng không gian sảnh cưới đẹp như cổ tích trước giờ G - Ảnh 13.

Cận cảnh chiếc váy cưới hàng trăm triệu được đính kết vô cùng cầu kỳ, với ren cao cấp đính pha lê, thiết kế riêng cho Quỳnh Anh.

Chiếc váy trăm triệu của Quỳnh Anh bất ngờ được mang đặt giữa lễ đường, tiết lộ không gian sảnh cưới đẹp như dành cho công chúa trong cổ tích - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm