Những sai lầm tai hại khi sửa mũi phá hỏng phong thủy trên khuôn mặt người phụ nữ khiến tiền của bay sạch, nghèo khó bần tiện suốt đời

Triêu Dương, Theo Helino

Trước khi quyết định sửa mũi để nâng cao tài vận cần hiểu rõ hình tướng và khí sắc sang nghèo tránh phá vỡ phong thủy trên khuôn mặt.

Mũi là phần chính giữa trên mặt. Nhiều người cảm thấy mũi của mình không đẹp hoặc cuộc sống lận đận khốn khó nên quyết định sửa mũi theo những người nổi tiếng, những tướng tốt theo Nhân tướng học đề cập nhằm thay đổi tài vận.

Mũi tượng trưng cho kho tiền của, muốn biết mũi tốt hay xấu, nên sửa hay không cần hiểu rõ bản chất và kiến thức cơ bản về nhìn nhận tướng mũi mới có thể hóa giải vận đen từ tướng mũi xấu.

Những sai lầm tai hại khi sửa mũi phá hỏng phong thủy trên khuôn mặt người phụ nữ khiến tiền của bay sạch, nghèo khó bần tiện suốt đời - Ảnh 1.

Tướng mũi cao đầy đặn chủ hiển quý

Tướng mũi cát lợi

Mũi nổi cao, cả đời sẽ được hiển quý.

Sống mũi thẳng thì sự nghiệp thành công. Đầu mũi kéo dài đến sống mũi không gãy lõm là người chân thành, trung tín, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Thêm nữa, màu sắc mũi sáng bóng phúc lộc tự nhiên sẽ kéo đến.

Hình mũi đầy đặn là quý tướng

Hai bên cánh mũi tròn to, thẳng sẽ có nhiều tài sản và danh tiếng tốt. Mũi cao dài nối đều với trán trước ý chỉ người thông minh, có tư duy tốt. Người có lỗ mũi thu lại vừa phải và không lộ hếch có thể giữ được của cải, tiền tài làm ra ít khi bị thâm hụt.

Bộ vị trên mũi chia làm các vị trí niên thượng, thọ thượng và chuẩn đầu. Khí sắc trên các bộ phận này khác nhau dẫn tới tài lộc và hung hạn cũng khác nhau.

Những sai lầm tai hại khi sửa mũi phá hỏng phong thủy trên khuôn mặt người phụ nữ khiến tiền của bay sạch, nghèo khó bần tiện suốt đời - Ảnh 2.

Bộ vị trên mũi chia thành Niên thượng, Thọ thượng và Chuẩn đầu

Phần Niên thượng tốt nhất là có sắc xanh, sắc vàng vì có tài vận và quý nhân phù trợ. Khi người phụ nữ mang thai phần Niên thượng ngả khí sắc tím nhất định sinh con quý tử.

Khi Niên thượng có sắc đỏ là lúc cơ thể gặp bệnh trọng đồng thời có điều nguy hiểm xảy ra với bản thân. Khi có sắc trắng là ăn uống bị độc ứ đọng. Khi có sắc đen là tích tụ quá nhiều ấm ức và oán hận.

Vị trí Thọ thượng có sắc xanh là cơ thể đang mắc bệnh cần chú ý thăm khám để tránh bệnh trở nên trầm trọng, đồng thời trong nhà xuất hiện chuyện không yên. Thọ thượng có sắc vàng sáng chỉ sức khỏe tốt, phụ nữ mang thai sẽ sinh nở thuận lợi.

Những sai lầm tai hại khi sửa mũi phá hỏng phong thủy trên khuôn mặt người phụ nữ khiến tiền của bay sạch, nghèo khó bần tiện suốt đời - Ảnh 3.

Cánh mũi đầy đặn, sáng mịn là quý tướng

Khí sắc phần Chuẩn đầu khi hai bên cánh mũi có màu vàng sáng như nhau chủ mọi việc được như ý. Khi Chuẩn đầu xuất hiện sắc đen trắng, hồng, đỏ hoặc xanh là chủ phá tán tài sản, mất của và gặp chuyện nguy hại.

Bởi vậy, những người có tướng mũi chưa đẹp muốn chỉnh hình, ngoài hình tướng mũi còn cần lưu tâm đến khí sắc và sức khỏe của của bộ phận đó. Qua đó có thể thấy, những khi quanh mũi sưng tấy, nổi mụn là sức khỏe có vấn đề đồng thời vận khí người đó cũng không tốt.

Tướng mũi hung họa

Mũi lệch thấp, đường tiền tài không thuận lợi.

Người có tướng mũi nghiêng lệch không thuận lợi, cả đời cô quả. Mũi không thẳng ngay ngắn, cong queo cuộc đời nghèo khổ. Mũi lệch về bên trái khắc hại cha mình, mũi lệch về bên phải khắc hại mẹ mình. 

Người có sống mũi không thẳng trung niên gặp nhiều vận hạn. Những năm 42, 48 đến 54 tuổi gặp nhiều điều khó khăn.

Người mà hai cánh mũi có sự khiếm khuyết, thấp lõm phải xa xứ làm ăn.

Những sai lầm tai hại khi sửa mũi phá hỏng phong thủy trên khuôn mặt người phụ nữ khiến tiền của bay sạch, nghèo khó bần tiện suốt đời - Ảnh 4.

Mũi hếch không giữ được tiền của lại hay gặp thị phi

Mũi ngắn, cả đời nghèo hèn.

Theo Nhân luân đại thống phúQuảng giám tập đều đề cập đến việc mũi nhỏ, hẹp, ngắn là tướng xấu. Mũi nhỏ hẹp là tướng của người nghèo khổ. Trung vận từ 36 đến 45 tuổi không thuận lợi, gặp nhiều hung họa. Dù có tướng mạo đẹp đẽ, người mũi nhỏ cả đời cũng không được phú quý.

Mũi cần đầy đặn mà không nhọn nhỏ, màu sắc cần sáng bóng tươi tốt, nếu khí sắc đen ý chỉ tướng bần cùng, không thọ.

Sống mũi mỏng mà lõm xuống thì cơ thể mắc nhiều bệnh và tâm tư không được thanh thản. Sống mũi cao đột nhiên lõm xuống chủ về cuộc đời cô độc. 

Mũi dẹt cong sang trái thì không hợp bố, mũi dẹt cong sang phải không hợp mẹ. Mũi thấp nhỏ chỉ người nhát gan, không có bản lĩnh. Mũi nhọn mà mỏng là chỉ những người bần tiện, hèn hạ và có tính cách xấu xa.

Những sai lầm tai hại khi sửa mũi phá hỏng phong thủy trên khuôn mặt người phụ nữ khiến tiền của bay sạch, nghèo khó bần tiện suốt đời - Ảnh 5.

Mũi cao có phần xương gồ lên ở vị trí Thọ thượng là người gặp hung hạn, tai ách ở trung vận

Trên mũi xuất hiện đường vân nằm ngang chủ người có sức khỏe kém, tuổi thọ không cao lại hay gặp nạn xe cộ; gặp vân dọc thì khó có con; nếu có nếp vân gãy nứt thì là người sống bạc tình.

Nếu khí sắc trên mũi đột nhiên trở màu đen, sẽ gặp tai ương. Người có lông mũi mọc lộ ra ngoài thích đàm tiếu và gây chuyện thị phi. Lỗ mũi nhỏ, co rúm lại là người bủn xỉn, keo kiệt. Lỗ mũi hếch và to thì không giữ được của cải và có tướng bần cùng.

Phần chóp mũi nhọn nhỏ là người gian trá, mưu mô. Mũi khoằm xuống như mỏ chim ưng thể hiện người đó lắm gian kế và xảo trá.

Qua một vài kiến thức cơ bản trên, người bình thường hay người có ý định sửa mũi cũng nên chăm sóc vùng da khu vực mũi được khỏe mạnh và sáng bóng. Quan trọng không kém là mũi phải hài hòa với các khu vực khác trên khuôn mặt mới tạo ra phong thủy tốt nuôi dưỡng tài phú. Từ đó, công việc và tài vận cũng sẽ hanh thông và thuận lợi hơn.

(Thông tin mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm