Những phụ kiện phòng tắm cho bé khiến người lớn cũng phát thèm

Wild Wind, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những phụ kiện phòng tắm cho bé dưới đây không những làm cho trẻ thích thú mà thậm chí ngay cả chính bạn cũng mê mẩn không rời.

Hãy thử biến phòng tắm của ngôi nhà bạn thành thế giới của trẻ với những phụ kiện phòng tắm ngộ nghĩnh và cực đáng yêu dưới đây nhé. Bạn sẽ thấy trẻ sẽ tự nhiên thích thú với việc tự mình làm mọi việc mà không ý kiến hay phụng phịu gì hết!
 
Thay vì để xà phòng tắm, dầu gội ở giá, để mỗi lần tắm cho nhóc bạn lại phải với tay thật dài, hay đi lại khắp phòng để lấy, hãy thử mua bộ dây treo đồ như thế này, trẻ sẽ rất thích thú với màu sắc của dây, còn bạn thì nhàn hơn rất nhiều.
 

Bổ sung thêm set đồ chơi dẫn nước này cho trẻ, đảm bảo bé nhà bạn sẽ thích tắm vô cùng khi được nghịch nước với set đồ này.
 
phụ kiện phòng tắm
Để việc tắm càng thêm hứng thú, bạn có thể mua thêm rèm che bồn tắm cho trẻ với hình con vật mà trẻ yêu thích, ví dụ như mèo, khủng long, siêu nhân v...v.
 

Vòi sen thông thường sẽ quá cao so với trẻ, và đôi khi con sẽ chẳng biết phải đứng đâu để hứng được nước dưới vòi. Bổ sung thêm vòi hoa sen mini cho bé phù hợp với chiều cao của con sẽ là điều tuyệt vời giúp bé tắm gội thỏa thích.
 

Mỗi lần vào tắm là bạn phải tha lôi cả tá đồ chơi từ phòng khách, phòng đồ chơi sang phòng tắm, sau đó lại phải mang ra ngoài phơi khô thật mệt. Thay vào đó, hãy mua 1 bộ chuyên dùng trong nhà tắm, sau khi nhóc con chơi xong bạn có thể cho chúng vào những chiếc rổ nhựa và treo nghiêng bằng cách móc vào thanh treo đồ để nhỏ hết nước và đồ chơi lại sạch sẽ.
 

Sau khi tắm xong, bạn sẽ thường phải tự bỏ khăn vào giỏ để đồ giặt, hay treo lên thanh treo đồ. Thay vì vậy, hãy để bé tự lập bằng cách lắp các móc phơi ở tầm thấp giúp con dễ dàng treo đồ, mà không lo phải chỉnh khăn tắm hay quần áo ngay ngắn.
 
 
Những chiếc móc treo inox sẽ quá nhàm chán với tụi trẻ, hãy thử những chiếc móc đuôi cá, những con vật trong phim hoạt hình sẽ giúp chúng hứng thú hơn nhiều.
 

Mỗi lần rửa tay ở bồn rửa, bé con nhà bạn thường sẽ phải kiễng chân lên mới có thể chạm tới vòi, và tay áo bé con sẽ ướt sũng. Thay vào đó, bạn hãy mua thêm cần gạt nhựa và vòi nước phụ trợ cho trẻ, để bé có thể sử dụng mà không lo ướt áo hay phải kiễng quá nhiều. 

Thay vì mỗi lần đánh răng, rửa tay bé lại phải ngồi xuống sàn nhà hoặc kiễng mỏi chân, bạn hãy lắp thêm một chiếc bục gỗ ở bồn rửa mặt để bé có thể kéo bục ra dễ dàng và đứng lên đó. Như vậy bé vừa có thể tự lập, tay áo của bé cũng không lo bị ướt do nước chảy xuống nữa.
 
Ống để bàn chải đánh răng theo phong cách lego...
 
 
... hoặc những chú hươu cao cổ.
 
Thay vì cốc nhựa, cốc thủy tinh đựng bàn chải đánh răng hãy thử thay thế bằng những mảnh ghép logo nhiều màu sắc tạo thành, hay những con vật làm bằng nhựa được thiết kế để cắm bàn chải đánh răng. Bé nhà bạn sẽ luôn chăm chỉ đánh răng sáng tối mà không cần ba mẹ phải nhắc nhở.
 

Trẻ con đôi khi vừa nhắm mắt vừa bước đi vì buồn ngủ, và chúng dễ dàng bị vấp ngã. Do vậy hãy lắp đèn dưới chân tủ để ánh đèn hắt lên giúp bé cảm nhận được ánh đèn chiếu vào mắt và tránh ra.
 

Những chai nước rửa tay với thiết kế bao bì “nghiêm túc” sẽ không khiến trẻ thích thú và quên mất việc rửa tay sau khi đi vệ sinh và trước bữa ăn. Để giải quyết, bạn có thể bỏ vài viên gạch lego xếp hình vào chai để tạo màu sắc. Trẻ nhất định sẽ chăm rửa tay hơn!
 
Rất nhiều em bé sợ việc ngồi bồn cầu, vậy hãy thử giúp bé bớt sợ hãi bằng dụng cụ đèn màu ở bồn cầu. Bé sẽ thích thú với chiếc đèn này mà quê đi sợ hãi.
 

Bổ sung thêm con khủng long, hươu cao cổ hay con vật gì bé nhà bạn thích để làm cây cắm giấy vệ sinh sẽ càng khiến bé thích thú.
Chia sẻ
Đọc thêm