Những phụ kiện làm đẹp cho thú cưng mà nếu bạn mua thì chắc chắn "boss" nhà bạn sẽ biết ơn lắm đấy

Chưa bao giờ việc thể hiện tình yêu với các "boss" lại trở nên dễ dàng đến thế!

Xu thế nuôi thú cưng càng ngày càng phát triển. Theo đó nhu cầu chăm sóc thú cưng cũng tăng cao. Giữa một rừng các sản phẩm dành cho các boss, những món đồ dưới đây được đánh giá là đáng để mua nhất vì giá thành hợp lý và có công dụng tốt. Hãy cùng xem đó là những gì nhé.

Cốc rửa chân chó mèo (Khoảng 95k – 230k)

Với chiếc cốc này, bạn sẽ không bao giờ phải lo sàn nhà của mình lấm bẩn đầy những vết chân của các boss nữa. Bên trong chiếc cốc là những chiếc lông mềm lấy bụi bẩn từ bàn chân. Tất cả những gì bạn cần làm là bỏ thêm nước vào đó thôi.

Các sen ơi, mua mấy món này về thì boss chắc chắn sẽ biết ơn lắm đấy - Ảnh 1.

Kem dưỡng đệm chân thú cưng (Khoảng 60k)

Đây là loại kem có chứa Vitamin E giúp giữ ẩm cũng như phục hồi hư tổn cho đệm chân khi các boss bước đi trên mặt đường nóng rát của mùa hè và lạnh cắt của mùa đông. Ngoài ra, theo một vài nhận xét của nhiều người nuôi thú cưng có kinh nghiệm, loại kem này cũng có thể được sử dụng trên gót chân khô, nứt của họ.

Các sen ơi, mua mấy món này về thì boss chắc chắn sẽ biết ơn lắm đấy - Ảnh 2.

Áo mưa cho chó, mèo (Khoảng 100k – 200k)

Một chiếc áo màu sắc sặc sỡ vừa giúp cho những người bạn lông xù trở nên đáng yêu hơn lại còn giữ ấm áp, khô ráo khi ra ngoài thời tiết khắc nghiệt. Tại sao các bạn lại có thể bỏ qua được chứ!

Các sen ơi, mua mấy món này về thì boss chắc chắn sẽ biết ơn lắm đấy - Ảnh 3.

Dung dịch vệ sinh răng miệng cho chó (Khoảng 250k)

Chó không hề thích việc có người đụng vào răng miệng nên việc chải răng cho chúng là rất khó. Chính vì vậy, nước súc miệng là một biện pháp thay thế rất hữu hiệu. Chỉ cần thêm một chút dung dịch này vào nước uống của các bé, mảng bám trên răng và mùi hôi miệng sẽ bị đánh bay một cách đáng kể.

Các sen ơi, mua mấy món này về thì boss chắc chắn sẽ biết ơn lắm đấy - Ảnh 4.

Bàn chải gắn tường tự chải lông, mát xa cho mèo (Khoảng 55k)

Được thiết kế theo tập tính của mèo, bàn chải mát xa gắn tường là sản phẩm bằng nhựa gắn lược giúp mèo tự cọ mặt, thân vào để thư giãn và chải lông. Ngoài ra sản phẩm có kèm theo bạc hà mèo để thu hút mèo đến sử dụng. Khi bạn không ở nhà, mèo cũng có thể tự mát xa.

Các sen ơi, mua mấy món này về thì boss chắc chắn sẽ biết ơn lắm đấy - Ảnh 5.

Bát ăn chậm cho chó (Khoảng 60k)

Chó ăn nhanh không tốt cho sức khỏe, vì thế loại bát này giúp chó hạn chế tốc độ ăn lại. Bát thường được làm bằng nhựa và có thiết kế các khe rãnh trong bát trông giống như một mê cung. Những rào cản này ngăn cản chó của bạn nhanh chóng nuốt thức ăn, giúp chó không bị sặc khi ăn và dành thời gian để từ từ tiêu hóa thức ăn, hấp thu dinh dưỡng.

Các sen ơi, mua mấy món này về thì boss chắc chắn sẽ biết ơn lắm đấy - Ảnh 6.

Đài phun nước tự động cho thú cưng (Khoảng 500k)

Món đồ này mang đến một cách uống nước thuận tiện và hấp dẫn hơn cho thú cưng, giúp thú cưng có thể uống nước bất cứ lúc nào, đặc biệt thích hợp sử dụng khi bạn phải đi công tác xa nhà hoặc đi du lịch.

Các sen ơi, mua mấy món này về thì boss chắc chắn sẽ biết ơn lắm đấy - Ảnh 7.


Chia sẻ
Đọc thêm