Những phụ kiện giúp bàn làm việc ngăn nắp khiến chị em văn phòng thích mê

Đây là những món phụ kiện nhỏ bé nhưng lại mang đến những tiện lợi tuyệt vời cho chị em văn phòng, tránh cảnh bề bộn trên bàn làm việc.

Bàn làm việc của chị em luôn bị đủ loại dây cáp chiếm cứ khiến nó trông hết sức bừa bộn. Đặc biệt là những lúc cần thiết bạn sẽ cuống lên bởi không tài phân định được đâu là dây sạc điện thoại, dây chuột, dây máy tính… Hơn nữa, việc để đủ thứ dây lẫn vào nhau như thế cũng khiến góc làm việc của bạn mất đi tính thẩm mỹ, có lẽ sẽ còn ảnh hưởng đến tâm trạng và hiệu quả làm việc. Thật may mắn là bạn có thể lựa chọn những món phụ kiện nhỏ xinh, đơn giản với kiểu dáng bắt mắt để khắc phục tất cả những vấn đề kể trên.
Món phụ kiện nhỏ với kiểu dáng đơn giản, sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt được làm bằng chất liệu thép bóng sẽ giúp bạn sắp xếp các loại dây cáp gọn gàng hơn nhiều trên bàn làm việc.


Không chỉ giúp bàn làm việc của bạn trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn mà mẫu phụ kiện sắc màu này còn khiến góc làm việc của bạn bắt mắt, sinh động hơn rất nhiều đấy.


Nếu bạn thường xuyên sử dụng cùng lúc từ 2 đến 3 cáp thì đây chính là một món phụ kiện phù hợp, hơn nữa nó còn có vẻ ngoài nhỏ nhắn cực tiện lợi để bạn mang theo khi làm việc bên ngoài.


Sẽ thật là bất tiện khi bạn không thể nhìn rõ các loại dây cáp lấp sau máy tính làm việc hay để các loại dây này cọ xát vào cạnh bàn, tất cả những phiền phức đó sẽ được kiểu phụ kiện nhỏ bé này giúp bạn giải quyết.


Nếu bạn yêu thích phong cách thanh lịch, vẻ mộc mạc của chất liệu gỗ tự nhiên thì một món phụ kiện như thế này là một lựa chọn không tồi chút nào.


Mẫu phụ kiện được thiết kế để bạn dễ dàng gắn vào bàn làm việc, cho các loại dây cáp đi qua
mà không cọ xát vào cạnh bàn dễ gây hỏng dây.


Được làm hoàn toàn bằng chất liệu da nên bạn không sợ dây cáp sẽ bị trầy xước. Mẫu phụ kiện này còn cho phép bạn điều chỉnh chiều dài tùy ý để luôn giữ được tính thẩm mỹ cho góc làm việc.


Được thiết kế với những đường mạnh mẽ, hình thù khá giống như một viên gạch nhỏ, mẫu phụ kiện văn phòng này có vẻ như phù hợp với phái mạnh hơn.


Không chỉ giúp bạn giữ gọn đống dây cáp trên bàn làm việc, món phụ kiện này còn cho phép bạn mang theo cùng khi đi du lịch hay công tác. Vì được làm bằng chất liệu bằng vải bền chắc có khả năng co dãn nên bạn có thể thoải mái dùng để sắp xếp các loại cáp với kích thước khác nhau.


Một điều phiền phức mà mọi người sử dụng tai nghe nhạc hay gặp phải là chúng thường rối tung lên
và tốn của bạn không ít thời gian để gỡ. Một thiết bị lưu giữ dây tai nghe nhạc được lấy cảm hứng từ
chiếc yo yo quen thuộc có vẻ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó.


Một lựa chọn cho bạn sạc đồng thời nhiều thiết bị cùng lúc. Thiết bị được đính kèm một sợi dây bằng da nhỏ để bạn thoải mái điều chỉnh độ dài dây sao cho thích hợp nhất.


Bên cạnh đủ loại dây cáp ra, trên bàn làm việc của bạn còn xuất hiện thêm một ly nước hay một tách cà phê, vậy nên một bàn lưu giữ dây cáp đa năng như thế này quả thật là một lựa chọn hoàn hảo.


Món phụ kiện nhỏ xíu với đủ loại màu sắc ngọt ngào như kẹo sẽ giúp bạn phân biệt từng loại dây cáp một cách dễ dàng hơn nhiều.


Món phụ kiện xứng đáng là trợ thủ đắc lực trong việc giữ nguyên vẹn tính thẩm mỹ cho chiếc bàn làm việc khi nó không chỉ giữ gọn các loại dây cáp mà còn khéo léo giấu chúng đi khỏi tầm mắt.


Với món phụ kiện này bạn có thể giữ đến 5 loại dây cáp khác nhau cùng lúc, hơn nữa kiểu dáng nó
cũng rất thích hợp khi đặt trên bàn làm việc.


Là một cách làm DIY dễ dàng thực hành ngay tức thì với góc làm việc của bạn.


Đây sẽ là món phụ kiện được lòng những tín đồ của bộ ghép hình nổi tiếng toàn cầu.


Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm