Những pha chọc mít kinh điển "đi vào lòng đất", dù cẩn thận đến đâu vẫn bị lủng đầu, thủng cả mái nhà

Mít rất nặng nên mỗi lần hái mít là cực khổ lắm luôn mọi người ạ!

Mít là loại cây không khó trồng và thường ra quả rất sai. Tuy nhiên, công đoạn hái mít lại thường chiếm của người trồng khá nhiều thời gian suy nghĩ nát óc để làm sao vừa lấy được quả ngon mà lại an toàn tuyệt đối cho mình. Dẫu vậy, dù tính toán cẩn thận đến đâu thì trong một vài trường hợp, những sự cố vẫn xảy ra khiến người ta vừa bực vừa buồn cười.

Mang chậu ra giữa đường hứng mít nhưng cũng không ăn thua

Điển hình trong đó có đoạn clip từng được cư dân mạng chia sẻ mạnh mẽ cách đây khá lâu. Đó là hình ảnh 2 người đàn ông chọc mít ngay giữa phố. Dù mang cả chậu đi hứng và căn ke góc đứng rất cẩn thận nhưng quả mít không hiểu sao lại đi chệch quỹ đạo, rơi trúng đầu người chọc.

Pha chọc mít phải gọi là đi vào lòng đất được lưu truyền biết bao năm nay.

Phía dưới clip này, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự khâm phục đối với sự phối hợp nhịp nhàng của 2 đấng mày râu. Nhưng rất tiếc, thành quả mang về lại là cái u đầu vì chiếc chậu quá nhỏ. Dẫu vậy, mít cũng vẫn rụng và may còn có cái chậu đỡ cho nên tối hôm ấy, cả xóm cũng được một bữa liên hoan gọi là ngất trời.

Hai người đàn ông cũng phải gọi là khá thành công với phi vụ này đấy ạ.

Đoạn video nói trên thực ra đã có từ năm 2018 và một thời từng khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao vì tính chất hài hước của nó. Mít vốn là thứ quả rất nhiều người thích ăn cho nên khâu thu hoạch nó cũng thu hút không kém. Mà trong tình huống này, không ai có thể nhịn được cười khi nhìn thấy 2 anh luôn đó nha.

Dùng hẳn ròng rọc xịn vẫn không cứu nổi em mít đáng thương

Một lần khác, dân mạng lại có dịp chứng kiến màn chọc mít khác, khi mà quả mít ở quá cao nên gia chủ phải thiết kế hẳn chiếc ròng rọc để đưa trái chín xuống. Chỉ có điều, mít rơi rồi không còn là quả mít nguyên vẹn nữa mà thôi.

Những pha chọc mít kinh điển, dù cẩn thận đến đâu vẫn bị lủng đầu, thủng mái tôn - Ảnh 3.

Mít mà mọc ở tận ngọn thì phải có cách mới lấy xuống được mọi người ạ!

Mặc dù dùng hẳn thúng để đưa mít xuống nhưng mít lại không ngoan chút nào khi không chịu ngồi vào thúng mà rơi thẳng xuống đất. Và thành quả là gì, trái mít bục tan tành đến mức trơ cả phần xơ ra ngoài. Tiếc quá trời quá đất luôn.

Quả mít rơi xuống đất, bục tan tành hết cả rồi.

Nhìn quả mít như thế này, dân cuồng mít là sẽ tiếc của lắm đây, bởi vì múi bên trong ngon thế kia cơ mà. Dẫu vậy, người hái mít cũng vẫn còn tận dụng ăn được chứ cũng không đến mức phải bỏ hết cả đi. 

Anh em mít sinh đôi mỗi người một ngả

Chưa thể dừng lại ở đó, trái mít chín tiếp tục là hắc tinh của những người yêu mít khi một cô gái chia sẻ về việc hái được 2 quả mít nhưng 1 quả thì rơi đúng chỗ còn quả kia thì không biết phải miêu tả làm sao.

Cụ thể, trong khi quả số 1 rơi vào khe tường và còn nguyên vẹn khiến gia chủ vui mừng thì quả số 2 cũng rơi xuống nhưng đã gây nên tội khi làm thủng luôn cả mái nhà.

Những pha chọc mít kinh điển kiểu "đi vào lòng đất", dù cẩn thận đến đâu vẫn bị lủng đầu, thủng cả mái nhà - Ảnh 5.

Quả số 1 rơi vào vị trí khá đẹp.

Những pha chọc mít kinh điển kiểu "đi vào lòng đất", dù cẩn thận đến đâu vẫn bị lủng đầu, thủng cả mái nhà - Ảnh 6.

Quả số 2 thì gây ra một sự cố không hề nhỏ cho gia chủ.

Đúng là những tình huống bi hài phải không ạ? Chắc chắn là trên thế giới này sẽ còn vô số ca chọc mít kinh điển khác nữa chứ chưa thể dừng lại ở đây được. Nếu có, các bạn hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm