Những ông bố điển trai như tài tử của sao Việt: Bố Dương Tú Anh chuẩn hình tượng soái ca doanh nhân, những nhân vật còn lại cũng cực phẩm chẳng kém

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong độ - bố của sao Việt cũng có sức hút với công chúng không kém gì con cái.

Trong showbiz không thiếu những gương mặt trai xinh gái đẹp, và cũng vì những nhan sắc lung linh ấy mà nhiều khán giả đặt câu hỏi: "Bố mẹ của họ có dung mạo thế nào mà sinh ra được những đứa con đẹp như vậy?".

Và mới đây, khi Á hậu Huyền My chia sẻ bức ảnh của bố ruột thời còn trẻ đã lập tức tạo nên "cơn sốt" trên mạng xã hội vì từ ngày xưa, ông đã có gu thời trang và thần thái đỉnh cao. 

Tuy nhiên, Huyền My không chỉ là sao Việt duy nhất có bố điển trai như tài tử mà phụ huynh của Tú AnhSơn Tùng M-TP, Chi Pu cũng không kém cạnh.

Sơn Tùng M-TP

Gia đình của Sơn Tùng M-TP thường xuyên được khen ngợi nhan sắc bởi từ bố mẹ đến 2 cậu con trai đều sở hữu gương mặt đẹp.

Những ông bố điển trai như tài tử của sao Việt: Bố Dương Tú Anh chuẩn hình tượng soái ca doanh nhân, bố Huyền My "gây sốt" mạng xã hội  - Ảnh 2.

Những ông bố điển trai như tài tử của sao Việt: Bố Dương Tú Anh chuẩn hình tượng soái ca doanh nhân, bố Huyền My "gây sốt" mạng xã hội  - Ảnh 3.

Có hai cậu con trai đều là trai đẹp gây sốt cộng đồng mạng nên đương nhiên bố của Sơn Tùng cũng "không phải dạng vừa đâu". Ông thường xuyên xuất hiện trong những hình ảnh được nam ca sĩ "Hãy trao cho anh" chia sẻ lên trang cá nhân.

Bố của Sơn Tùng sở hữu gương mặt nam tính, phúc hậu, mọi đường nét đều rất rõ ràng. Sơn Tùng và em trai cũng được nhận xét là thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố.

Dương Tú Anh

Bố của Á hậu Tú Anh là người đàn ông phong độ, phong thái toát lên sự đĩnh đạc, khảng khái của một người đàn ông thành công. Nhìn những hình ảnh mặc vest của bố Tú Anh rất nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của một doanh nhân thành đạt.

Những ông bố điển trai như tài tử của sao Việt: Bố Dương Tú Anh chuẩn hình tượng soái ca doanh nhân, bố Huyền My "gây sốt" mạng xã hội  - Ảnh 5.

Tú Anh cũng từng chia sẻ rằng bố cô chính là chỗ dựa vững chắc nhất của hai mẹ con. Ông cũng là người hỗ trợ Tú Anh hết lòng ở cả hoạt động showbiz lẫn khi lấn sân sang kinh doanh.

Chi Pu

Bố của Chi Pu là một quân nhân nên không khó nhìn ra khí chất đàn ông, cương trực và có cả sự nghiêm nghị. Trong những hình ảnh xuất hiện cùng con gái, bố của Chi Pu cũng thu hút sự chú ý không kém với vẻ điển trai, phong độ.

Những ông bố điển trai như tài tử của sao Việt: Bố Dương Tú Anh chuẩn hình tượng soái ca doanh nhân, bố Huyền My "gây sốt" mạng xã hội  - Ảnh 7.

Những ông bố điển trai như tài tử của sao Việt: Bố Dương Tú Anh chuẩn hình tượng soái ca doanh nhân, bố Huyền My "gây sốt" mạng xã hội  - Ảnh 8.

Huyền My

Trước đây Huyền My cũng từng nhiều lần khoe ảnh gia đình có mặt bố. "Phụ thân" của nàng Á hậu cũng mang phong cách rất trẻ trung, hiện đại.

Tuy nhiên, phải đến khi Huyền My khoe bức ảnh thời trẻ của bố thì mới thực sự tạo nên một "cơn sốt" trên mạng xã hội. Không chỉ sở hữu gương mặt hot boy, lãng tử mà phong cách ăn mặc của ông cũng cực kỳ sành điệu, chất lừ chẳng kém giới trẻ hiện nay. Nhiều cư dân mạng nhận xét bố của Huyền My ngày xưa trông giống như một nghệ sĩ nước ngoài theo hình tượng lãng tử mang hơi hướng rock.

Những ông bố điển trai như tài tử của sao Việt: Bố Dương Tú Anh chuẩn hình tượng soái ca doanh nhân, bố Huyền My "gây sốt" mạng xã hội  - Ảnh 11.

Những ông bố điển trai như tài tử của sao Việt: Bố Dương Tú Anh chuẩn hình tượng soái ca doanh nhân, bố Huyền My "gây sốt" mạng xã hội  - Ảnh 12.

Những ông bố điển trai như tài tử của sao Việt: Bố Dương Tú Anh chuẩn hình tượng soái ca doanh nhân, bố Huyền My "gây sốt" mạng xã hội  - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm