Lần hiếm hoi Hiền Thục khoe mẹ ruột lại gây ngỡ ngàng vì nhan sắc trẻ đẹp không thua gì con gái

Nhiều khán giả cho rằng sự trẻ trung, xinh đẹp của Hiền Thục là được thừa hưởng từ mẹ.

Rời khỏi showbiz Việt và có cuộc sống bình yên cùng con gái bên Mỹ nhưng Hiền Thục vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả trong nước. Cô thường xuyên được khen ngợi vì nhan sắc trẻ đẹp, rạng rỡ và sự gợi cảm ở độ tuổi 39.

Mới đây, khi Hiền Thục chia sẻ những hình ảnh của mẹ ruột mình lên trang cá nhân, người hâm mộ đã hiểu được phần nào lí do nữ ca sĩ lại trẻ trung, xinh đẹp lâu như vậy. Hóa ra là được thừa hưởng từ mẹ.

Hiền Thục viết: "Đăng tấm hình người mẹ chân dài". Hình ảnh mà Hiền Thục chia sẻ khiến rất nhiều người bất ngờ bởi mẹ ruột của nữ ca sĩ có phong cách cực kỳ trẻ trung. Không những vậy, thần thái, nhan sắc của bà cũng rất hiện đại, tươi tắn.

Lần hiếm hoi Hiền Thục khoe mẹ ruột lại gây ngỡ ngàng vì nhan sắc trẻ đẹp không thua gì con gái - Ảnh 2.

Mẹ ruột Hiền Thục gây bất ngờ vì phong cách trẻ trung, năng động

Lần hiếm hoi Hiền Thục khoe mẹ ruột lại gây ngỡ ngàng vì nhan sắc trẻ đẹp không thua gì con gái - Ảnh 3.

Lần hiếm hoi Hiền Thục khoe mẹ ruột lại gây ngỡ ngàng vì nhan sắc trẻ đẹp không thua gì con gái - Ảnh 4.

Hiền Thục được cho là thừa hưởng nét rạng rỡ, trẻ trung từ mẹ. Ở độ tuổi 39, cô vẫn thường xuyên được khen ngợi nhan sắc và vóc dáng.

Trước đây, Hiền Thục từng tâm sự rằng mẹ cô là người có "gu" ăn mặc, chụp ảnh đẹp, may vá giỏi và có rất nhiều đức tính khiến cô ngưỡng mộ. Nữ ca sĩ dù đã là mẹ của một cô bé 18 tuổi nhưng Hiền Thục vẫn nói về mẹ mình rằng: "Con luôn tự hào vì là con của mẹ, dù chỉ là bản sao lỗi của mẹ mà thôi. Con yêu mẹ, yêu mẹ nhất trên đời".

Chia sẻ
Đọc thêm