Những ngày không quên: Huệ cãi nhau với Thư nên mới bị bắt cóc, mẹ Khoa sang tận nhà xin lỗi con dâu tương lai

Trong tập 32 "Những ngày không quên", Huệ bất đồng với Thư nên mới bị bắt cóc.

Tập 32 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 21/5. Trong tập này, sau khi gặp Vy về, Huệ và Thư đã xảy ra mâu thuẫn. Trong khi Thư muốn chị gái báo công an, xử lý dứt điểm vụ này thì Huệ lại muốn cùng bàn bạc với Quốc vì cô tin rằng Vy làm mọi chuyện cũng vì cô ta là một người mẹ.

Nói qua nói lại một hồi, Huệ cho rằng Thư chỉ đang sốt ruột vì số tiền 1 tỷ đó vốn là của Quốc vay Vũ. Huệ nói rằng vợ chồng cô sẽ thu xếp để trả cho vợ chồng Thư sớm nhất có thể. Bị Huệ nói chạm đến lòng tự ái, Thư tức giận nói rằng mọi việc cô làm đều là vì lo cho chị gái nhưng lại bị hiểu sai, nếu vậy mọi chuyện cô để mặc cho vợ chồng Huệ quyết định.

Những ngày không quên: Huệ cãi nhau với Thư nên mới bị bắt cóc, mẹ Khoa sang tận nhà xin lỗi con dâu tương lai - Ảnh 1.

Những ngày không quên: Huệ cãi nhau với Thư nên mới bị bắt cóc, mẹ Khoa sang tận nhà xin lỗi con dâu tương lai - Ảnh 2.

Cãi nhau với chị xong, Thư đùng đùng bỏ đi để mặc Huệ một mình. Lúc này, Huệ bất ngờ bị đau bụng tới mức ngất xỉu. Thế là nhân cơ hội này, Tiệp đã bắt cóc cô mà chẳng tốn chút công sức nào. Sau đó, gã gọi điện cho Quốc đòi tiền chuộc 2 tỷ. Vy không muốn dính vào vụ này nhưng sau cùng, cô nàng vẫn bị Tiệp ép phải làm đồng minh với hắn.

Trở lại với cặp Khoa - Uyên, trong tập này, cặp đôi chính thức giải quyết được mâu thuẫn sau khi bà Hòa - mẹ Khoa chứng kiến cảnh Uyên bảo vệ mẹ chồng trước những lời chia rẽ của bà Dung. 

Những ngày không quên: Huệ cãi nhau với Thư nên mới bị bắt cóc, mẹ Khoa sang tận nhà xin lỗi con dâu tương lai - Ảnh 3.

Nhận ra bộ mặt thật của người hàng xóm, đồng thời biết rằng Uyên là một cô gái tốt, bà Hòa đã mang gạo nếp sang nhà ông Bá làm lành, chính thức gửi lời xin lỗi tới thông gia và con dâu tương lai. Đào cũng xuất hiện và xin lỗi mẹ chồng tương lai của chị gái. Vậy là Khoa - Uyên chính thức làm lành, khiến khán giả cũng thở phào nhẹ nhõm.

Những ngày không quên: Huệ cãi nhau với Thư nên mới bị bắt cóc, mẹ Khoa sang tận nhà xin lỗi con dâu tương lai - Ảnh 4.

Những ngày không quên: Huệ cãi nhau với Thư nên mới bị bắt cóc, mẹ Khoa sang tận nhà xin lỗi con dâu tương lai - Ảnh 5.

Đón xem tập 33 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 22/5.

Chia sẻ
Đọc thêm