Những ngày không quên: Dương "điên cuồng" mua hàng tích trữ, Huệ buồn vì mãi không có con với Quốc

Trong tập 2 "Những ngày không quên", Dương cũng bị cuốn vào cơn lốc mua hàng tích trữ.

Tập 2 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 7/4. Trong tập này, Việt Nam chính thức có ca nhiễm Covid-19 mới sau chuỗi ngày dài "sóng yên biển lặng". Thông tin về ca nhiễm mới khiến nhiều người dân hoang mang, lo lắng, đổ xô đi mua hàng tích trữ. Dương "xoăn" cũng bị cuốn vào cơn lốc này. Nghe các cô hàng xóm cảnh báo "cháy hàng", "mua nhanh không mai không còn gì mà mua", Dương cũng lao tới siêu thị của cô Xuyến như một cơn lốc, sau đó điên cuồng tranh cướp để mua hàng.

Những ngày không quên: Dương "điên cuồng" mua hàng tích trữ, Huệ buồn vì mãi không có con với Quốc - Ảnh 1.

Chỉ tội cho Dương, mất bao công sức, thậm chí cãi nhau với người khác để mua hàng, cuối cùng ông Sơn xuất hiện bắt con "giải tán", tuyên bố không cần hàng tích trữ, nên số hàng mà Dương tranh giành đã bị những người khác "khoắng" sạch.

Ở một diễn biến quan trọng khác, ông Sơn khuyên Huệ hãy "tranh thủ" những ngày ở nhà vì dịch bệnh để nghĩ tới chuyện có con với Quốc. Nói về chuyện này, Huệ có phần ái ngại, nói rằng bản thân cô cũng rất muốn có con. Nhưng có điều Huệ khó nói với gia đình mình, đấy là từ phía Quốc.

Những ngày dịch bệnh, Quốc càng bận hơn, chẳng có thời gian bên vợ, thậm chí đến giờ đi ngủ cũng đi, tới giờ ăn cơm cũng chẳng được ăn với vợ.

Những ngày không quên: Dương "điên cuồng" mua hàng tích trữ, Huệ buồn vì mãi không có con với Quốc - Ảnh 2.

Sắp đến giờ đi ngủ, Quốc lại đi vì công việc khiến Huệ buồn phiền.

Những ngày không quên: Dương "điên cuồng" mua hàng tích trữ, Huệ buồn vì mãi không có con với Quốc - Ảnh 3.

Quốc nói chuyện điện thoại, nhưng dường như đó không phải vì công việc mà vì một người phụ nữ khác.

Thế nhưng điều đáng buồn là dường như Quốc không chỉ bận rộn vì dịch bệnh, anh đang có mối quan hệ mờ ám với một người phụ nữ khác do Thanh Hương thủ vai. Hiện tại, bộ phim vẫn chưa tiết lộ rõ ràng về mối quan hệ này, chỉ biết rằng trong một phân cảnh, cô gái này mắt đỏ hoe nói với Quốc rằng: "Nó là con của anh".

Những ngày không quên: Dương "điên cuồng" mua hàng tích trữ, Huệ buồn vì mãi không có con với Quốc - Ảnh 4.

Những ngày không quên: Dương "điên cuồng" mua hàng tích trữ, Huệ buồn vì mãi không có con với Quốc - Ảnh 5.

Liệu Quốc có thật sự lừa dối Huệ? Cuộc sống của gia đình ông Sơn sẽ đảo lộn ra sao khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp? Đón xem tập 3 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 8/4.

Chia sẻ
Đọc thêm