Những ngày không quên: Bảo (Hồng Đăng) hẹn cùng Khuê (Hồng Diễm) "sản xuất" em bé

Trong tập 19 "Những ngày không quên", sự xuất hiện của cặp đôi Khuê - Bảo tiếp tục khiến khán giả thích thú.

Tập 19 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 30/4. Trong tập này, bên cạnh các diễn biến chính, sự xuất hiện của cặp đôi Khuê - Bảo tiếp tục khiến khán giả vô cùng thích thú. Huệ - Khuê cùng nhau bắt tay làm cơm ủng hộ tuyến đầu chống dịch, Bảo cũng góp công góp sức làm... shipper cho bà chủ Khuê. Khi gặp Khuê, Bảo kể rằng anh vừa phải dạy Bống và Mun học bài, sau đó còn phải trả lời những thắc mắc của hai chị em về... em bé trong tương lai của Khuê - Bảo.

Những ngày không quên: Bảo (Hồng Đăng) hẹn cùng Khuê (Hồng Diễm) "sản xuất" em bé - Ảnh 1.

Những ngày không quên: Bảo (Hồng Đăng) hẹn cùng Khuê (Hồng Diễm) "sản xuất" em bé - Ảnh 2.

Những ngày không quên: Bảo (Hồng Đăng) hẹn cùng Khuê (Hồng Diễm) "sản xuất" em bé - Ảnh 3.

Bống - Mun đều muốn có thêm em, thế nên Bảo nhắn nhủ Khuê hãy cùng anh tích cực "sản xuất" em bé trong thời gian tới khiến Khuê ngượng đỏ mặt còn khán giả thì thích thú vì nhờ có Những ngày không quên, họ mới được chứng kiến cặp đôi yêu mến từ Hoa hồng trên ngực trái viết tiếp cuộc sống hạnh phúc viên mãn của họ sau bộ phim.

Cũng trong tập này, Thư đã gặp lại Linh - cô bạn chí cốt của mình. Linh rủ Thư đi buôn bán nước rửa tay khô - mặt hàng "hốt bạc" mùa dịch. Ban đầu, Thư từ chối vì không muốn đầu cơ trục lợi giữa lúc cả nước đang oằn mình chống dịch. Tuy nhiên, nhờ sự thuyết phục của Linh, Thư cuối cùng cũng cùng bạn đến cơ sở sản xuất nước rửa tay khô mà cả hai định đầu tư. Nào ngờ, khi đi "thị sát", Thư hoảng hồn phát hiện cơ sở này sản xuất hoàn toàn thủ công, không đạt chất lượng, không có giấy tờ kiểm định rõ ràng... Cuối cùng, cô khuyên Linh hãy từ bỏ "phi vụ" lần này.

Những ngày không quên: Bảo (Hồng Đăng) hẹn cùng Khuê (Hồng Diễm) "sản xuất" em bé - Ảnh 4.

Những ngày không quên: Bảo (Hồng Đăng) hẹn cùng Khuê (Hồng Diễm) "sản xuất" em bé - Ảnh 5.

Về phía Huệ, sau cùng thì cô cũng thuyết phục được Uyên chấp nhận sự thật rằng chồng mình xung phong lên tuyến đầu chống dịch là một việc làm có ý nghĩa không chỉ với người khác mà còn với bản thân Thành.

Những ngày không quên: Bảo (Hồng Đăng) hẹn cùng Khuê (Hồng Diễm) "sản xuất" em bé - Ảnh 6.

Những ngày không quên: Bảo (Hồng Đăng) hẹn cùng Khuê (Hồng Diễm) "sản xuất" em bé - Ảnh 7.

Đón xem tập 20 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối mai (1/5).

Chia sẻ
Đọc thêm