Những ngày không quên: Huệ mặc đẹp mang hoa đến nhà vẫn bị vợ Thành mắng té tát

Trong tập 18 "Những ngày không quên", vợ Thành đã nổi cáu vô cớ với Huệ.

Tập 18 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 29/4. Trong tập này, Huệ một lần nữa tình cờ gặp lại Thành khi đang làm công việc phát cơm miễn phí. Hóa ra Thành chính là khách quen của Khuê. Gặp Thành, Huệ mới biết chuyện người yêu cũ của mình tình nguyện ra tuyến đầu chống dịch Covid-19. Tuy nhiên Thành lại chưa dám nói cho vợ mình ở nhà biết chuyện này.

Những ngày không quên: Huệ mặc đẹp mang hoa đến nhà vẫn bị vợ Thành mắng té tát - Ảnh 1.

Những ngày không quên: Huệ mặc đẹp mang hoa đến nhà vẫn bị vợ Thành mắng té tát - Ảnh 2.

Những ngày không quên: Huệ mặc đẹp mang hoa đến nhà vẫn bị vợ Thành mắng té tát - Ảnh 3.

Thế nên mới có chuyện Thành nghe điện thoại của Huệ vô tình để Uyên biết được. Huệ chỉ hỏi han quan tâm người cũ. Cô nói rằng Thành đi rồi, nếu có gì nhờ cậy chuyện ở nhà thì cứ để Huệ giúp. Sau khi biết chồng tình nguyện ra tuyến đầu chống dịch, Uyên đã khóc lóc không cho chồng đi.

Những ngày không quên: Huệ mặc đẹp mang hoa đến nhà vẫn bị vợ Thành mắng té tát - Ảnh 4.

Những ngày không quên: Huệ mặc đẹp mang hoa đến nhà vẫn bị vợ Thành mắng té tát - Ảnh 5.

Dẫu vậy, Uyên cũng không ngăn được ý Thành đã quyết. Thành đi trong sự giận dỗi của vợ, gọi điện về nhà vợ cũng không nghe.

Về phía Huệ, sau khi Thành đi, cô đã mang hoa và đồ ăn qua nhà cho Uyên. Trước khi đi Huệ còn mặc váy, trang điểm đẹp. Nhìn vợ, Quốc bày tỏ rằng anh thấy "lo lo".

Thế nhưng vừa nhìn thấy Huệ, Uyên đã tỏ thái độ cáu kỉnh. Cô nói mát rằng cả Thành và Huệ đều "cao cả" giống nhau, còn cô không được như vậy. Dù Huệ có nói thế nào thì Uyên cũng tuyên bố rằng cô không cần sự giúp đỡ của tình địch cũ. Nói rồi Uyên đóng sập cửa, bỏ mặc Huệ thẫn thờ cùng hoa và đồ ăn bên ngoài.

Những ngày không quên: Huệ mặc đẹp mang hoa đến nhà vẫn bị vợ Thành mắng té tát - Ảnh 6.

Những ngày không quên: Huệ mặc đẹp mang hoa đến nhà vẫn bị vợ Thành mắng té tát - Ảnh 7.

Những ngày không quên: Huệ mặc đẹp mang hoa đến nhà vẫn bị vợ Thành mắng té tát - Ảnh 8.

Đến khi nào thì Uyên có thể hiểu và thông cảm cho chồng cũng như không hiểu sai về Huệ? Đón xem tập 19 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 30/4.

Chia sẻ
Đọc thêm