Những ngày không quên: Uyên "bắt gian" Thành liên lạc với Huệ, Quốc tuyên bố "vợ đẹp nên lo"

Trong tập 18 "Những ngày không quên", Uyên đã bắt gặp Thành gọi điện cho Huệ.

Preview tập 18 Những ngày không quên tiếp tục đẩy drama lên cao trào khi hé lộ cảnh Uyên bắt gặp Thành đang gọi điện cho Huệ. Cứ ngỡ mối nghiệt duyên năm xưa chỉ dừng lại ở cảnh gặp nhau khi vừa đi chợ về nhưng không, chẳng rõ hoàn cảnh đưa đẩy thế nào để Thành lại liên lạc với Huệ lần nữa. 

Trong cuộc trò chuyện, Huệ có nói rằng: "Nếu như anh không yên tâm để chị Uyên ở nhà một mình thì... hay anh cứ bàn với chị ấy đi, nếu cần gì cứ nói với em, giúp được em sẽ giúp. Anh cũng đừng nghĩ gì cả, chỉ là em muốn giúp đỡ anh chị trong thời gian anh đi, như thế anh sẽ yên tâm công tác hơn".

Những ngày không quên: Uyên "bắt gian" Thành liên lạc với Huệ, Quốc tuyên bố "vợ đẹp nên lo" - Ảnh 1.

Phải chăng Thành đang chuẩn bị đi công tác nên anh chàng lại... nhờ người yêu cũ để mắt đến vợ mình? Nào ngờ khi Thành vừa cúp máy thì Uyên đã đứng ở đằng sau. Cô tức giận nói với chồng: "Em không ngờ là sau tất cả mọi chuyện như thế mà anh vẫn còn liên lạc với cô ta".

Những ngày không quên: Uyên "bắt gian" Thành liên lạc với Huệ, Quốc tuyên bố "vợ đẹp nên lo" - Ảnh 2.

Những ngày không quên: Uyên "bắt gian" Thành liên lạc với Huệ, Quốc tuyên bố "vợ đẹp nên lo" - Ảnh 3.

Về phía Huệ - Quốc, chẳng biết có phải chuyện liên quan đến Thành không mà Quốc lại tuyên bố: "Vợ anh đẹp làm anh cứ thấy lo lo". Đáp lại, Huệ nói rằng: "Tình cảm của người khác mình không quyết định được. Nhưng bây giờ trong phạm vi cho phép, em chọn yêu thương bản thân mình đầu tiên".

Những ngày không quên: Uyên "bắt gian" Thành liên lạc với Huệ, Quốc tuyên bố "vợ đẹp nên lo" - Ảnh 4.

Những ngày không quên: Uyên "bắt gian" Thành liên lạc với Huệ, Quốc tuyên bố "vợ đẹp nên lo" - Ảnh 5.

Tiếp lời, Quốc nói rằng: "Anh biết chuyện em vừa làm khiến em phải suy nghĩ" thì Huệ lại đáp trả vô cùng chí lý: "Nếu như em không suy nghĩ thì anh phải lo lắng hơn đấy!".

Đón xem tập 18 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối 29/4.

Chia sẻ
Đọc thêm