Những món đồ gia dụng khiến chị em hội ghét bếp muốn vào bếp ngay lập tức

Không chỉ giúp cho việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn, những dụng cụ này còn tạo niềm cảm hứng cho chị em siêng vào bếp.

Dụng cụ tách lòng đỏ trứng hình gà con

Với thiết kế hình chú gà con siêu đáng yêu, món đồ này không những giúp chị em tách lòng đỏ trứng một cách dễ dàng mà còn khiến việc nấu nướng trở nên thú vị, nhiều sắc màu hơn.

Những món đồ gia dụng khiến chị em hội ghét bếp muốn vào bếp ngay lập tức - Ảnh 1.

Giá tham khảo: 80.000 đồng/chiếc

Máy sous vide (hút chân không)

Sous vide (đọc là su-vít) trong tiếng Pháp có nghĩa là dưới chân không. Trong ẩm thực, sous vide là kỹ thuật nấu ăn ở nhiệt độ thấp, nguyên liệu sẽ được cho vào túi hút chân không chuyên dụng nấu trong nước ở nhiệt độ thấp. 

Thời gian chế biến món ăn với phương pháp này nhanh hay lâu còn tuỳ vào từng loại nguyên liệu, thời gian nấu lâu nhất có thể lên tới 90 tiếng. Tuy vậy, chất lượng món ăn sẽ đặc biệt hơn so với khi được nấu bằng các phương pháp thông thường. Hương vị, chất dinh dưỡng của từng nguyên liệu sẽ được giữ nguyên đúng như mong muốn.

Những món đồ gia dụng khiến chị em hội ghét bếp muốn vào bếp ngay lập tức - Ảnh 2.

Giá tham khảo: 1.200.000 đồng/bộ

Dụng cụ cắt trái bơ 3 trong 1

Bơ là loại quả được rất nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên quả bơ chín khi sơ chế dễ bị bẩn tay. Với ý tưởng thiết kế độc đáo, 3 chức năng trong 1 dụng cụ, chị em có thể cắt bơ vừa nhanh vừa đẹp mà không bị bẩn tay như mọi khi.

Những món đồ gia dụng khiến chị em hội ghét bếp muốn vào bếp ngay lập tức - Ảnh 3.

Giá tham khảo: 90.000 đồng/chiếc

Đồng hồ luộc trứng đổi màu

Việc luộc trứng tưởng chừng đơn giản, ai cũng làm được nhưng để luộc trứng theo ý muốn, sở thích của mỗi người thì không phải ai cũng làm được nhưng với chiếc đồng hồ này, ai cũng có thể trở thành “chuyên gia” luộc trứng. Chỉ cần bỏ đồng hồ cùng với trứng vào nồi, màu của đồng hồ sẽ thay đổi theo thời gian sôi và nhiệt độ sôi, khi màu thu nhỏ tới vạch nào có nghĩa là trứng đã chín ở mức độ đó. Quá thú vị phải không nào?

Những món đồ gia dụng khiến chị em hội ghét bếp muốn vào bếp ngay lập tức - Ảnh 4.

Giá tham khảo: 25.000 đồng/chiếc

Dụng cụ vệ sinh lò vi sóng hình núi lửa

Một đồ vật vừa vui lại vừa dễ dàng sử dụng. Chỉ cần đổ một ít nước và giấm vào dụng cụ sau đó đặt vào lò vi sóng quay 5 – 8 phút. Hơi nước sẽ phun ra từ “núi lửa” và làm cho những vết bẩn bám lâu ngày trong lò trở nên dễ lau chùi hơn.

Những món đồ gia dụng khiến chị em hội ghét bếp muốn vào bếp ngay lập tức - Ảnh 5.

Giá tham khảo: 100.000 đồng/chiếc

Máy sấy hoa quả, thực phẩm

Hoa quả, rau củ sấy là những món snack lý tưởng cho những chị em thích ăn vặt nhưng lại sợ tăng cân. Mua ở bên ngoài thì sợ không đảm bảo chất lượng vệ sinh mà giá thành làm cao nên tự làm ở nhà sẽ là giải pháp tốt nhất. Với chiếc máy này, chị em có thể sấy mọi loại thực phẩm mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức.

Những món đồ gia dụng khiến chị em hội ghét bếp muốn vào bếp ngay lập tức - Ảnh 6.

Giá tham khảo: 500.000 đồng/chiếc

Chia sẻ
Đọc thêm