Những mẫu nhà mái bằng đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Theo Bằng Lăng (tổng hợp)/VTC News,
Chia sẻ

Dù xuất hiện từ lâu song các mẫu nhà mái bằng đẹp vẫn không bị lỗi mốt mà còn được ưa chuộng bởi chống chọi được sự khắc nghiệt của thiên nhiên như gió bão.

Các mẫu nhà mái bằng đẹp được ưa chuộng bởi kết cấu vững chắc cùng tổng thể hài hòa. Một ưu điểm nữa của mái bằng là tất cả không gian phòng đều được sử dụng đầy đủ (bên dưới và bên trên mái nhà).

Dưới đây là một số mẫu nhà mái bằng được nhiều người ưa chuộng:

Những mẫu nhà mái bằng đẹp được yêu thích nhất hiện nay - Ảnh 1.

Nhà ống mái bằng là lựa chọn thông dụng ở các vùng nông thôn Việt Nam. Mẫu nhà này thường có diện tích dưới 100 m2, rất tiện nghi và tiết kiệm chi phí xây dựng. (Ảnh: Nhadepktv)

Những mẫu nhà mái bằng đẹp được yêu thích nhất hiện nay - Ảnh 2.

Hệ cửa cổng cứng cấp kết hợp điểm nhấn là phần gạch bông giúp phần cổng dù đơn giản nhưng vẫn cuốn hút. Đi sâu hơn vào bên trong là khoảng sân rộng vừa để xe, vừa làm sân vườn. (Ảnh: Homenext)

Những mẫu nhà mái bằng đẹp được yêu thích nhất hiện nay - Ảnh 3.

Nhà mái bằng 2 tầng phong cách đương đại, được bao quanh bởi các mặt tiền lát gạch để tạo sự riêng tư và kiểm soát thời tiết. (Ảnh: Homenext)

Những mẫu nhà mái bằng đẹp được yêu thích nhất hiện nay - Ảnh 4.

Nhà phố 3 tầng mái bằng hiện đại là một trong những xu hướng được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Thiết kế phù hợp với nhịp sống hiện đại, mang đến luồng gió mới cho kiến trúc xây dựng nhà ở. (Ảnh: Khonggianxanh)

Những mẫu nhà mái bằng đẹp được yêu thích nhất hiện nay - Ảnh 5.

Mẫu nhà ống mái bằng hiện đại tinh tế với gam màu trắng chủ đạo. (Ảnh: Nhadepktv)

Những mẫu nhà mái bằng đẹp được yêu thích nhất hiện nay - Ảnh 6.

Nhà mái bằng theo phong cách hiện đại, sang trọng luôn thu hút chủ đầu tư có cá tính, năng động và trẻ trung. (Ảnh: Noithattugia)

Những mẫu nhà mái bằng đẹp được yêu thích nhất hiện nay - Ảnh 7.

Nhà cấp 4 mái bằng có sân vườn mang lại cảm giác gần gũi, hòa mình với thiên nhiên. Phần sân nhà có thể bố trí một số khu vực quan trọng như vườn cây nhỏ, sân vui chơi, bàn trà, chỗ để xe... (Ảnh: Noithattugia)

Những mẫu nhà mái bằng đẹp được yêu thích nhất hiện nay - Ảnh 8.

Mẫu nhà ống hiện đại tận dụng sân thượng là nơi nghỉ ngơi, giải trí cũng được nhiều gia chủ lựa chọn. (Ảnh: Nhadepktv)


Chia sẻ