Những màn biểu diễn gây "mê hoặc" tại MTV EMA 2012

Những tên tuổi lớn và những màn trình diễn sôi động đã mang đến không khí tưng bừng cho Lễ trao giải MTV EMA 2012 diễn ra tối qua tại Đức.

Psy - Gangnam Style

Những màn biểu diễn gây "mê hoặc" tại MTV EMA 2012 1


Những màn biểu diễn gây "mê hoặc" tại MTV EMA 2012 2

Psy đã mang hit nổi tiếng toàn cầu Gangnam Style đến Đức trong đêm trao giải MTV EMA 2012 diễn ra tối ngày 11/11. Psy hát từ sau cánh gà và kéo theo dàn vũ công lên sân khấu trong tiếng hò reo của khán giả.

Ngôi sao K-Pop đã thực hiện Gangnam Style theo phong cách Châu Âu nhưng vẫn làm nổi bật điệu nhảy “cưỡi ngựa” nổi tiếng. Trong phần biểu diễn của mình, Psy mặc áo blazer màu đen trong khi các vũ công mặc trang phục trắng. Sự tương phản của màu sắc, vũ điệu vui vẻ, giai điệu tưng bừng đã giúp màn biểu diễn của Psy nhận được sự ủng hộ đặc biệt của khán giả có mặt tại Lễ trao giải.

Taylor Swift - We Are Never Ever Getting Back Together 

Những màn biểu diễn gây "mê hoặc" tại MTV EMA 2012 3
Những màn biểu diễn gây "mê hoặc" tại MTV EMA 2012 4

Taylor Swift đã biến sân khấu tại Lễ trao giải MTV EMA 2012 trở thành một rạp xiếc rực rỡ, trong đó cô nàng trở thành nhà ảo thuật xinh đẹp và quyến rũ. Taylor mặc chiếc áo đỏ lấp lánh và quần sooc màu đen. Phần vũ đạo của Taylor không đặc biệt, nhưng giai điệu sôi động của ca khúc kết hợp với trang phục nổi bật đã tạo nên sức cuốn hút của phần biểu diễn.

Carly Rae Jepsen - Call Me Maybe 

Những màn biểu diễn gây "mê hoặc" tại MTV EMA 2012 5


Những màn biểu diễn gây "mê hoặc" tại MTV EMA 2012 6

Carly Rae Jepsen cũng khiến đám đông cuồng loạn với Call Me Maybe. Giọng ca người Canada cũng nổi bật trên sân khấu với áo croptop, legging họa tiết. Niềm vui và sự tự hào lộ rõ trên khuôn mặt của Carly, giọng ca mạnh mẽ và sự ủng hộ của đám đông khán giả bên dưới đã mang đến nhiều cảm xúc cho màn biểu diễn này của cô nàng.

Alicia Keys - Girl on Fire 

Những màn biểu diễn gây "mê hoặc" tại MTV EMA 2012 7
Những màn biểu diễn gây "mê hoặc" tại MTV EMA 2012 8

Alicia Keys cũng đầu tư kỹ lưỡng cho màn biểu diễn tại Lễ trao giải MTV EMA 2012. Alicia sở hữu một giọng hát mạnh mẽ, một thân hình cực kỳ quyến rũ và điểu đó đã được cô nàng phô diễn trọn vẹn trên sân khấu.

Pitbull - Don’t Stop the Party 

Những màn biểu diễn gây "mê hoặc" tại MTV EMA 2012 9
Những màn biểu diễn gây "mê hoặc" tại MTV EMA 2012 10

Xuất hiện trên sân khấu, Pitbull nhìn như trên trường quay Men in Black. Trong trang phục màu đen, áo sơmi trắng và kính mát, Pitbull đã mang đến một bữa tiệc thực sự. Ánh sáng laser, vũ công nóng bỏng và giọng ca tràn đầy năng lượng của Pitbull đã mang đến không khí tưng bừng cho khán phòng.

Rita Ora - R.I.P. 

Những màn biểu diễn gây "mê hoặc" tại MTV EMA 2012 11
Những màn biểu diễn gây "mê hoặc" tại MTV EMA 2012 12

Màn biểu diễn của Rita Ora là màn biểu diễn được đầu tư kỹ lưỡng nhất trong đêm diễn tối qua. Cô nàng xuất hiện trên sân khấu trong một chiếc lồng chim khổng lồ và được thả từ trên xuống dưới sân khấu. Trong bộ catsuit màu đỏ và được sự hỗ trợ của các vũ công nóng bỏng, màn biểu diễn của Rita Ora cuốn hút và khiến công chúng nức lòng.

Chia sẻ
Đọc thêm