Những lý do hấp dẫn tận hưởng cực khoái khi mang bầu

Bạn không phải lo lắng về chuyện mang thai nữa, đó chỉ là một trong những lý do thú vị khi bạn "yêu" chồng với cái bụng bầu.

Ham muốn tình dục sẽ giảm nhẹ trong ba tháng đầu của thai kỳ. Tuy nhiên, giai đoạn này bạn không cần kiêng cữ mà có thể thử bất kỳ vị trí sex nào như thường lệ.

Giai đoạn mang bầu ở quý hai, bạn sẽ gia tăng ham muốn tình dục và bạn vẫn có thể thử bất kỳ vị trí nào yêu thích khi quan hệ.

Đến quý thứ ba, bạn lại có thể bị giảm ham muốn tình dục nhẹ do cơ thể có nhiều thay đổi, bụng quá khổ hoặc do tâm lý lo lắng chuẩn bị lâm bồn. Nhưng, bạn đừng lo lắng, hãy chia sẻ với đối tác của bạn. Nếu không muốn “yêu” hãy thử những cách ân ái khác. Bạn nên nhớ, thâm nhập không phải là cách duy nhất để chuyện “yêu” thú vị. Vẫn có những cách thức khác để đạt được cực khoái.

Bạn nên tận dụng lợi thế của thai kỳ để thử nghiệm các cách ân ái lý tưởng như giành nhiều thời gian hơn âu yếm nhau.  

Bạn cũng cần biết rằng, giai đoạn bạn mang bầu có những lý do vô cùng thú vị để giúp bạn tận hưởng cực khoái với một cuộc yêu vô cùng dễ chịu mà trước đó bạn không có được đó là:

- Âm đạo của bạn sẽ hoạt linh hoạt hơn, sự co bóp rất đều đặn.

- Âm đạo được bôi trơn tự nhiên, thậm chí có thể nở ra lớn hơn bình thường khiến sự xâm nhập trở nên dễ dàng hơn.

- Tăng cường lưu thông máu đến khu vực âm đạo làm tăng độ nhạy cảm vùng xương chậu giúp bạn dễ dàng đạt cực khoái.

- Trạng thái cảm xúc mới mẻ của bạn trong giai đoạn này cũng làm cho tình dục mạnh mẽ thú vị hơn.

- Bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện mang thai

- Sự tăng cường của estrogen giới tính khiến bạn trở thành người phụ nữ hấp dẫn hơn.

- Hãy nhớ rằng, việc quan hệ tình dục của vợ chồng bạn không có gì thay đổi như trước khi bạn mang bầu, thậm chí có thể tốt hơn bởi chính sự xâm nhập một cách nhẹ nhàng từ tốn để tránh ảnh hưởng tới bụng bầu lại giúp vợ chồng bạn có cuộc lên đỉnh êm ái nhất.

- Lưu ý, vị trí quan hệ tình dục sẽ thay đổi tùy theo: kích thước bụng của bạn, sự thoải mái mà bạn cảm nhận được, không gây hại cho em bé…

An Khánh

(Theo pregnant)

Chia sẻ
Đọc thêm